iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/4/2014, 09:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

EXO cháy vé tại Seoul trong chưa đầy 2 giây


Cuộc chiến giành vé cho buổi hòa nhạc của nhóm đã diễn ra gay gắt hơn rất nhiều so với dự kiến!

Ngày 16/4, vé cho buổi hòa nhạc đầu tiên của EXO tại Seoul với tên gọi From EXO #1: The lost Planet in Seoul bắt đầu được bán lúc 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc) qua hệ thống Gmarket. Điều đáng kinh ngạc là chỉ trong vòng 1,47 giây, tất cả các chỗ ngồi đã được đặt hết.

Các fan của nhóm đã chuẩn bị cho việc giành vé bằng cách tới những phòng máy tính với tốc độ internet cao hay nhờ cậy sự hỗ trợ của bạn bè. Thậm chí, trước đó, không ít fan còn luyện một trò chơi điện tử có tên: “Ticketing Practice Game” (tạm dịch: “ thực hành mua vé”). Game này giúp họ rèn luyện khả năng click nhanh trên màn hình máy tính. Rất nhiều người đã không thể truy cập được vào hệ thống đặt chỗ do lượng fan quá lớn đang online khiến trang web bị sập.

exo-album1-1693-1397786651.jpg

Exo vừa có show diễn cực kỳ thành công tại Nhật.

Thành công chỉ sau 2 năm debut, EXO đang ở thời kỷ đỉnh cao của sự nghiệp. Ngày 13/4, nhóm có show diễn vô cùng hoành tráng tại Nhật Bản, thu hút hơn 100.000 người. Cũng tại đây, 2 thành viên của nhóm là Se Hun và D.O đã gây ra tranh cãi khi quì lạy khán giả ngay trên sân khấu vì quá xúc động trước tình cảm của fan.

Buổi hòa nhạc đầu tiên của EXO, From EXO #1: The Lost Planet in Seoul sẽ được tổ chức vào ngày 24/5 và 25/5 tại sân vận động Olympic Seoul.

Lila Lila

EXO khiến fan phật lòng vì quỳ lạy khán giả NhậtHành động quỳ lạy ở một số nước Châu Á chỉ dành cho những người lớn, hay những nơi thờ phật linh thiêng.

EXO khiến fan phật lòng vì quỳ lạy khán giả Nhật

Hành động quỳ lạy ở một số nước Châu Á chỉ dành cho những người lớn, hay những nơi thờ phật linh thiêng.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top