iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2013, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Em trai quốc dân' Yoo Seung Ho bí mật nhập ngũ

'I miss you' là bộ phim cuối cùng trước khi tạm rời màn ảnh 2 năm của nam diễn viên.

Dara 2NE1 'đắm đuối' cậu em Yoo Seung Ho 

SuJu và hàng ngàn fan tiễn Lee Teuk nhập ngũ

Tháng 12 năm ngoái, các fan của nam diễn viên Yoo Seung Ho đã một phen xôn xao khi anh chàng thông báo I miss you sẽ là phim truyền hình cuối cùng anh đóng trước lên đường nhập ngũ. Tuy được chuẩn bị tinh thần trước như vậy nhưng việc Yoo Seung Ho bí mật nhập ngũ ngày hôm qua mà không một lời thông báo cũng khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Nam diễn viên 20 tuổi có biệt danh là "em trai quốc dân" xứ Hàn đã lặng lẽ đến báo danh tại một doanh trại quân đội ở tỉnh Gangwon ngày 5/3, chỉ có CEO của công ty quản lý và gia đình anh đến tiễn.

Hình ảnh Yoo Seung Ho đến báo danh tại doanh trại ngày hôm qua. Ảnh: baidu.

Công ty quản lý của nam diễn viên cho biết: "Không ai biết về việc nhập ngũ của Yoo Seung Ho. Cậu ấy nghĩ không nên làm rùm beng bởi mọi người trong quân đội ai cũng như nhau cả, không nên có đãi ngộ đặc biệt nào cho các nghệ sĩ." Sau khi thông tin nhập ngũ được đăng tải, Yoo Seung Ho cũng gửi lời chào đến các fan qua mạng: "Tôi đã nhập ngũ vào ngày 5/3 mà không nói gì với các bạn. Qua video này, tôi xin gửi lời chào đến tất cả. Tôi sẽ trở lại an toàn."

Yoo Seung Ho trong đoạn video gửi lời chào các fan.

Hình ảnh Seung Ho tinh nghịch trước và sau khi xuống tóc, anh chàng đã tổ chức ăn mừng nữa đấy.

Theo thông báo của công ty quản lý, Yoo Seung Ho sẽ chịu huấn luyện như một người lính bình thường chứ không phải với tư cách một nghệ sĩ. Yoo Seung Ho là diễn viên nổi tiếng xứ Hàn, anh bắt đầu đóng phim từ khi còn nhỏ. Ngoài I miss you, Yoo Seung Ho còn được yêu mến qua Arang and the magistrate, Warrior Baek Dong Soo...

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top