iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/11/2015, 13:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Êkíp 'Những kẻ lắm lời' gỡ bỏ video nói về Hà Hồ và Đông Nhi

Đơn vị sản xuất chọn gỡ hai video bị truyền thông và dư luận mổ xẻ nhiều nhất, đồng thời chia sẻ họ sắp có show mới cũng liên quan đến nghệ sĩ.

Từ phản ánh của dư luận và giới nghệ sĩ, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) là show phản cảm và xúc phạm đến người khác, đồng thời yêu cầu đơn vị sản xuất - Công ty TNHH Monday Morning -  tạm ngừng

MC Thùy Minh - đại diện nhà sản xuất và là người sáng lập show - cho biết: "Chúng tôi đã gỡ hai video có view cao nhất là chuyên mục Gương mặt thân quen của tập 19 về ca sĩ Hồ Ngọc Hà và phần Hôm nay mặc xấu tập 20 có bình luận về ca sĩ Đông Nhi. Cục không yêu cầu cụ thể là gỡ những video nào nên chúng tôi tự chọn hai video đang bị truyền thông và dư luận mổ xẻ nhiều nhất". 

Thùy Minh cho biết cô đã cho gỡ hai tập có view cao nhất và cũng gây tranh cãi nhất của Bitches in town.

Thùy Minh cho biết cô đã cho gỡ hai tập có lượt xem cao nhất và cũng gây tranh cãi nhất của "Bitches in town".

Thùy Minh cho biết công ty của cô sẽ gửi văn bản giải trình lên Cục theo yêu cầu. Nữ MC và êkíp chia sẻ họ rất buồn nếu như chương trình bị dừng hẳn, nhưng "chúng tôi luôn tôn trọng luật pháp".

Êkíp cũng chia sẻ họ rất cảm động trước tình cảm của những người ủng hộ show và chờ ngày show trở lại. "Khi bạn nói điều gì đó thành thật, có thể mất lòng người này người kia, nhưng khán giả là người biết rõ bạn chưa từng nói dối họ. Giữ lại show không quan trọng bằng việc được tiếp tục đối thoại với những người yêu quý mình", Thùy Minh nói.

Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) là chương trình được phát định kỳ mỗi tuần một tập trên kênh Youtube từ tháng 6. Sau tập 20, chương trình gây ồn ào với nhiều lời lẽ bị cho là xúc phạm đến ca sĩ Đông Nhi. Nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Trang Pháp, Trấn Thành... đã lên tiếng phản ứng về chương trình.

ekip-nhung-ke-lam-loi-go-bo-video-noi-ve-ha-ho-va-dong-nhi-1

Stylist Lê Minh Ngọc (giữa) đảm nhiệm vai trò dẫn chính trong show mới do công ty của Thùy Minh sản xuất.

Trong thời gian Thùy Minh đi nghỉ ở nước ngoài khi tạm ngừng show Bitches in Town, công ty của cô tất bật chuẩn bị cho show mới có tên Un-Makeup, cũng được phát trên YouTube. Un-Makeup là một show chuyên về thời trang do stylist Lê Minh Ngọc - một trong ba người dẫn Những kẻ lắm lời - phụ trách chính. Show được quay theo dạng phim tài liệu về nghệ sĩ, ghi lại hậu trường chụp ảnh thời trang của các nhân vật. Lê Minh Ngọc phỏng vấn và nghe nhân vật tâm sự vào lúc họ tháo bỏ lớp phấn son trên mặt. Dự kiến số đầu tiên chương trình sẽ phát vào cuối tháng 11. 

Thùy Minh khẳng định: "Chúng tôi đã lên kế hoạch sản xuất và quay từ trước khi có những chuyện lùm xùm liên quan đến Những kẻ lắm lời". Cũng theo tiết lộ từ nhà sản xuất, MC còn lại của Những kẻ lắm lời - cây bút trẻ Nguyễn Ngọc Thạch - có thể cũng được mời đảm nhận một show mới khác.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top