iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/6/2013, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Đường Tăng' béo tốt tươi cười bên vợ đại gia

Hình ảnh mới có phần xuống sắc của diễn viên từng vào vai kinh điển trong 'Tây Du Ký'.

'Đường Tăng' béo húp ở tuổi 55 

Đám cưới thú vị của 'Tôn Ngộ Không'

Ngày 5/6, "Đường Tăng" Từ Trọng Thoại cùng người vợ đại gia Trần Lệ Hoa đến dự một diễn đàn kinh tế tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc. Ở tuổi 61 tuổi, Từ Trọng Thoại đã phát tướng lên không ít, gương mặt cũng lộ rõ nhiều nếp nhăn. Tuy vậy, hình ảnh của Từ Trọng Thoại vẫn được đánh giá là khá khẩm hơn Từ Thiếu Hoa béo húp tuổi 55.

Hai vợ chồng "Đường Tăng" Từ Trọng Thoại đáp máy bay đến Thành Đô. Chiều cao 182 cm và phong thái doanh nhân khiến ngôi sao một thuở trông vẫn còn phong độ.

"Đường Tăng" năm nào vẫn giữ kiểu đầu trọc lốc. Khoảng cách 11 tuổi hiện rõ khi hai vợ chồng đi bên nhau.

Trong sự nghiệp diễn viên của mình, Từ Trọng Thoại đóng rất ít phim, vai diễn đáng nhớ nhất chính là Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986. Từ Trọng Thoại là 1 trong 3 diễn viên được chọn đóng vai vị cao tăng Đường Tam Tạng, cùng với Từ Thiếu Hoa và Uông Việt. Khác với Uông Việt chỉ đóng 3 tập rồi thôi, Từ Trọng Thoại và Từ Thiếu Hoa với gương mặt trắng tròn, vẻ từ bi đức độ rất được lòng khán giả. Từ Trọng Thoại cũng chính là người đã "lấy được chân kinh".

Từ Trọng Thoại đóng vai Đường Tăng khi 34 tuổi.

Năm 1990, khi còn đang nổi tiếng cùng Tây Du Ký, Từ Trọng Thoại bất ngờ trúng tiếng sét ái tình rồi kết hôn với bà Trần Lệ Hoa, một thương gia giàu có nhiều hơn 11 tuổi, từng ly hôn và có 3 đứa con riêng. Cuộc hôn nhân "đôi đũa lệch" của Từ Trọng Thoại từng bị nhiều người bàn ra tán vào, nhưng nam diễn viên chỉ cười cho qua. Sau khi kết hôn, Từ Trọng Thoại cùng vợ di cư đến Hong Kong, từ bỏ làng giải trí để bắt đầu cuộc sống mới.

Năm 2011, Từ Trọng Thoại trả lời phỏng vấn rằng, dù bà nhà mạnh mẽ tài giỏi như thế, nhưng bản thân không thấy áp lực chút nào, hơn 20 năm bên nhau chỉ cảm thấy trôi qua thật nhanh. Sau 23 năm chung sống, cả hai đã có 1 cháu trai và 2 cháu gái, gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top