iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/7/2012, 17:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tình cảm rạn nứt?

Dương Mịch đã xóa sạch những lời nhắn yêu thương giữa hai người.

Dương Mịch bám dính lấy bạn trai 

Dương Mịch - Lưu Khải Uy xấu hổ vì bị ép hôn

Từ tối qua, Dương Mịch bắt đầu xóa hàng loạt lời nhắn trên Weibo của mình, trong đó phần lớn là những tin nhắn thể hiện tình cảm giữa chị và người yêu Lưu Khải Uy. Việc này đã làm rộ lên tin đồn cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đang cãi vã và có nguy cơ tan vỡ.

Một fan của Dương Mịch là người đầu tiên phát hiện ra lượng tin nhắn Weibo của Dương Mịch đang giảm dần, chị đã xóa đi hơn 600 lời nhắn. Đáng chú ý là, sau khi Dương Mịch xóa tin nhắn thì không còn cái tên "Lưu Khải Uy" xuất hiện trên Weibo của chị nữa. Tuy nhiên, bên Weibo của Lưu Khải Uy vẫn còn những lời tình tứ trước đó của hai người.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy với chuyến đi Pháp lãng mạn. Ảnh: ifeng

Mấy ngày trước, báo chí Hoa ngữ nêu nghi vấn cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn khi Lưu Khải Uy bỏ ra 30 triệu đô Hồng Kông (khoảng hơn 80 tỷ đồng) để mua một căn hộ cao cấp, đồng thời đăng ký chủ sở hữu là hai người. Tuy vậy, Dương Mịch không thừa nhận thông tin này trong cuộc họp báo phim mới Đại Võ Đang: "Tôi không phản hồi gì cả, nếu mọi người muốn biết thì khi nào gặp anh ấy hẵng hỏi". Thái độ của Dương Mịch được cho là khác hẳn với dáng vẻ ngọt ngào khi nhắc tới người yêu trước đây.

Báo chí Trung Quốc đã tìm cách liên lạc với người quản lý của Dương Mịch để hỏi về tin đồn xoay quanh Weibo nhưng không được, còn phía Lưu Khải Uy cũng không lên tiếng gì. Lần gần nhất Dương Mịch để lại lời nhắn trên Weibo là ngày 2/7 với nội dung chỉ có 2 chữ: "Vô vị". Lưu Khải Uy cũng từ ngày 2/7 đến nay không cập nhật gì thêm.

Nguyên nhân Dương Mịch bỗng nhiên xóa tên Lưu Khải Uy cũng được các cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều fan nghi ngờ cặp đôi đang rạn nứt tình cảm, có người còn đoán mò Dương Mịch đang giận dỗi vì bạn trai mải mê Euro làm lơ mình nên xóa Weibo để "cảnh cáo". Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nghi ngờ Dương Mịch đang giở chiêu trò đánh bóng để quảng cáo cho Họa Bì 2, Đại Võ Đang mà chị tham gia.

Poster phim Holding Love với Dương Mịch và Lưu Khải Uy đóng chính sẽ ra mắt ngày 23/8. Ảnh: QQ

Dương Mịch và Lưu Khải Uy là cặp đôi đẹp nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Sau khi đóng cặp trong phim truyền hình Như Ý, cả hai đã phải lòng nhau và đến đầu năm nay thì chính thức công khai. Cặp đôi luôn xuất hiện rất tình tứ, dính lấy nhau mọi lúc có thể và còn tiếp tục đóng chung hai phim nữa là Holding LoveThịnh hạ vãn tình thiên. Trước đó, anh chị từng bị đồn chia tay nhưng họ đã tan tin đồn với những hình ảnh ngọt như mật. Phần đông các fan đều mong rằng tin đồn rạn nứt của Dương Mịch và Lưu Khải Uy lần này cũng chỉ là giả mà thôi.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top