iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/5/2015, 19:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi - Ông Cao Thắng giúp teen gỡ rối về 'chuyện ấy'

Cặp đôi có những tư vấn cực thú vị giúp teen giải quyết nhiều tình huống hóc búa chuyện tình cảm trong buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả iOne chiều 11/5.

Làm sao để tỏ tình với một anh chàng để lỡ ảnh không đồng ý thì mình cũng đỡ quê?

Ông Cao Thắng: Hãy tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư em nhé. Nếu em không chờ được đến ngày Cá tháng Tư, em cứ tỏ tình rồi nói: "Em đùa đó, anh tin à?". Vậy sẽ đỡ quê đó em. 

Chị ơi, mấy ngày nay em buồn quá. Em thích một bạn trong lớp từ đầu năm đến giờ. Em hỏi bạn ấy thích ai thì bạn ấy nói là không thích ai cả. Bạn ấy thờ ơ với e lắm. Em quan tâm bạn ấy mức nào bạn ấy cũng không để ý đến em. Em đoán bạn đó thích một người và là bạn thân của em. Giờ em phải làm sao đây chị?

Đông Nhi: Chị hiểu cảm xúc của em hiện tại vì nó khá phổ biến trong đời học sinh. 

Chị nghĩ chuyện tình cảm nên xuất phát từ hai phía thì mới có kết quả tốt. Em còn độ tuổi đi học nên chị nghĩ hãy tập trung nhiều vào việc học và chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Còn chuyện tình cảm thì nếu có duyên thì chắc hẳn hai em sẽ đến được với nhau thôi. 

11210162-10203967640174359-744-6748-6180

Ông Cao Thắng và Đông Nhi hào hứng 'gỡ rối chuyện tình cảm' cho teen.

- Ông Cao Thắng có thể chỉ cho hội con trai bí quyết chinh phục được một cô gái đẹp, hát hay lại dễ thương như Đông Nhi không? Mình muốn quen một cô gái như vậy mà sao khó quá!

- Đông Nhi:

Một người đàn ông có thể chinh phục được một người phụ nữ tốt, theo Nhi thì cần phải có những yếu tố sau, mà anh Thắng thì đảm bảo được hết:

-Không hút thuốc

-Không uống bia rượu

- Không nói tục

- Chung thủy

- Có chí cầu tiến

- Ông Cao Thắng:

Chị Nhi nói như thế thì quá chuẩn rồi em ạ ^^!

Dong-Nhi-Ong-Cao-Thang-4-JPG-5975-143133
 

- Làm sao để cưa cẩm một chàng trai đây anh chị? Em thích người ta mà không biết ảnh có thích em không?

- Ông Cao Thắng: 

Em hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm. Nếu kết quả không được như ý, cũng không có gì đáng tiếc vì mình đã mạnh dạn nói lên tình cảm. Vẫn còn nhiều mục tiêu trong cuộc sống, em hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình nhé.

- Đông Nhi:

Tình yêu không thể miễn cưỡng được em à. Hãy ghi nhớ điều đó trong đầu nhé. Em phải biết người ta có ý gì với mình rồi mới cưa cẩm được chứ. 

11212249-10203967640094357-736-8658-8943

Cặp đôi có những giờ phút vui vẻ trong cuộc trò chuyện trực tuyến cùng độc giả iOne.

Làm thế nào để phân biệt trai thẳng với gay đây hai anh chị? Em đang thích một người nhưng em nghe đồn anh ấy là gay. Theo cảm nhận của em, anh ấy men lắm nhưng một số người nói khiến em lo lo. Sợ yêu anh ấy rồi phát hiện gay chắc em chớt. 

- Đông Nhi: 

Cái này em phải thử mới biết được. Hãy rủ anh ấy chơi nhảy dây nha. Xem nhau như chị em để anh ấy bộc lộ gì không. Nếu anh ấy là gay, em nên tìm người khác yêu là vừa rồi.

- Ông Cao Thắng:

Em có thể tìm một người bạn trai thân để tỏ tình với anh ấy thử xem sao. 

- Cho em hỏi ké anh Thắng chút chị Nhi ui, anh bày em cách nào để dỗ người iu lúc lỡ làm cô ý giận đi. Anh dạy luôn bằng clip em coi, e đang coi clip của anh chị fun quá trời nè!

 
 

- Làm sao khi bạn trai đòi xxx đây hai anh chị của em? huhu. Bạn trai em làm mặt lạnh khi em từ chối nữa chứ. Em không muốn mất bạn trai...

- Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 

Câu này đặc biệt nên Nhi và Thắng trả lời bằng clip cho em nha.

 
 

Video Ông Cao Thắng và Đông Nhi hát Taxi

Video Đông Nhi hát Thằng Cuội và nhảy Kiyomi

Xem toàn bộ buổi phỏng vấn trực tuyến vui nổ trời

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Đông Nhi
 
 
goto top