iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi, Minh Hằng nói gì khi bị anti-fan 'dìm hàng'

Các nghệ sĩ không ngại bị fan chê bai ngoại hình và khẳng định có 'dìm cũng không chìm'.

Từ sau vụ Hari Won bị anti-fan "'đào bới" ảnh thời còn mũm mĩm và chê "mặt bánh trôi, đùi giò heo", nhiều sao Việt khác cũng bị "dìm hàng" bằng ảnh xấu như Mỹ Tâm, Minh Hằng, Will, "Cô giáo" Khánh...

Trong khi Hari Won lập tức phản pháo rằng cô chỉ mập mạp, chứ không xấu như vậy thì Mỹ Tâm khá im ắng, không đáp lại. Trước sự việc ảnh xưa cũ bị lôi ra mỉa mai, nhiều sao Việt cho biết quyết không chìm và khẳng định sẽ đi trên mặt nước.

ĐÔNG NHI, MINH HẰNG VÀ SAO VIỆT THÁCH ĐẤU NHAU ĐI TRÊN NƯỚC ( xin edit ) - 1

Will thẳng thắn đối mặt với anti-fan.

Anh chàng Will thẳng thắn đối diện với những hình ảnh xấu được fan "xới" lại. Anh luôn đọc các comment 'dìm hàng" và nói xấu mình. "Dù an-fan có chê thế nào thì Will vẫn làm việc, ca hát và cho ra những sản phẩm mới để chứng tỏ bản thân", anh nói.

Minh Hằng đã miễn nhiễm với những lời chê bai. Cô nói trong showbiz ít người bị "dìm" nhiều như mình, và tự nhận bản thân là "Nữ Hoàng bị dìm của showbiz". Còn Đông Nhi tuyên bố "sẽ chai mặt và mặc kệ chuyện dìm hàng". Cô tâm sự: “Dìm không chìm, đứng trên nước cũng không chìm mà thậm chí còn đi trên nước”.

ĐÔNG NHI, MINH HẰNG VÀ SAO VIỆT THÁCH ĐẤU NHAU ĐI TRÊN NƯỚC ( xin edit ) - 3

Đông Nhi không ngại bị chê xấu.

“Cô giáo” Duy Khánh thì livestream chỉ ra những điểm không tốt của kẻ chuyên đi "dìm hàng" người khác cho tea. "Nếu người ta không thích bạn thì làm gì người ta cũng dìm. Với tôi, có “dìm cũng không chìm.

ĐÔNG NHI, MINH HẰNG VÀ SAO VIỆT THÁCH ĐẤU NHAU ĐI TRÊN NƯỚC ( xin edit ) - 4

"Cô giáo" Khánh.

Thu Ngân

ĐÔNG NHI, MINH HẰNG VÀ SAO VIỆT THÁCH ĐẤU NHAU ĐI TRÊN NƯỚC ( xin edit ) - 4

"Tea+ đi trên nước" với sự tham gia của Mỹ Tâm, Minh Hằng, Ông Cao Thắng, Đông Nhi... diễn ra vào ngày 12/5 và 13/5 tại sân vận động Hoa Lư, TP HCM. Chương trình dự kiến đón tới 20.000 bạn trẻ, miễn phí vé vào cửa miễn phí.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top