iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/10/2013, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dong Ho bất ngờ rời nhóm U-Kiss

Em út của nhóm quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát và rời xa làng giải trí.

Các fan của nhóm U-Kiss đang choáng váng với thông tin thành viên Dong Ho sẽ rời nhóm đồng thời dừng luôn mọi hoạt động trong làng giải trí.

Công ty NH Media chính thức thông báo: "Dong Ho sẽ vắng mặt trong các hoạt động quảng bá của U-Kiss kể từ album mới đang chuẩn bị ra mắt trong tháng này. Cậu ấy cũng sẽ dừng các hoạt động dưới vai trò nghệ sĩ".   

NH Media cho biết, từ đầu năm nay Dong Ho đã cảm thấy mệt mỏi, nhiệt huyết trở thành ca sĩ của anh đã không còn mạnh mẽ như trước. Dong Ho cũng bày tỏ tình trạng sức khỏe và khả năng chịu đựng của anh không phù hợp với cuộc sống ca sĩ. Anh muốn tận hưởng một cuộc sống bình thường.

u-kiss-dongho-3197-1381912673.jpg

Dong Ho rời nhóm vì lý do cá nhân và sức khỏe. Tháng 10/2012, Dong Ho đã phải nhập viện khẩn cấp vì viêm màng phổi.

Quyết định rời nhóm của Dong Ho được công ty chấp thuận sau khi thảo luận kỹ lưỡng với cha mẹ nam ca sĩ. Theo NH Media, 6 thành viên còn lại cũng đồng cảm và thấu hiểu nguyện vọng của cậu út dù thiếu vắng anh sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động của nhóm.

"Vị trí trống của Dong Ho sẽ là một gánh nặng, nhưng 6 thành viên vẫn sẽ ra album mới vào khoảng cuối tháng này", NH Media cho biết.

ukiss-inside-of-me1-9056-1381912673.jpg

U-Kiss vừa ra album tiếng Nhật thứ hai mang tên Inside of me vào tháng 7 vừa qua.

Nhóm U-Kiss ra mắt năm 2008 với 6 thành viên. Năm 2009, nhóm kết nạp thêm một thành viên để tạo nên đội hình 7 người và bắt đầu nổi tiếng với hit Manman Hani. Tháng 2/2011, hai thành viên Kim Ki Bum và Alexander đột ngột rời nhóm vì lý do cá nhân nhưng thực chất là bị công ty khai trừ do không đủ kỹ năng cần thiết. Sau đó, U-Kiss kết nạp thêm hai thành viên mới là AJ và Hoon.

Trong U-Kiss, em út Dong Ho (sinh năm 1994) là thành viên năng động nhất khi tham gia nhiều chương trình thực tế, show giải trí và phim điện ảnh.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top