iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/8/2019, 11:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diện váy nhái Catriona Gray, thí sinh Miss Earth Myanmar 'vồ ếch' trên sân khấu

Ngoài việc mặc "váy nhái", Aye Myat Noe Aung cũng bị khán giả phản ứng vì kỹ năng catwalk quá tệ. 

Trong phần trình diễn trang phục dạ hội của cuộc thi Miss Earth Myanmar, thí sinh Aye Myat Noe Aung diện bộ đầm đỏ rực, kiểu dáng cắt xẻ gợi cảm. Tuy nhiên, thiết kế này bị nhiều khán giả tố sao chép chiếc đầm được lấy cảm hứng từ ngọn núi lửa nổi tiếng thế giới Mayon (thuộc tỉnh Albay, vùng Bicol, trên đảo Luzon, Philippines) mà Catriona Gray mặc trên sân khấu Miss Universe 2018.

Bộ váy nhái Aye Myat Noe Aung mặc.

Bộ váy Aye Myat Noe Aung mặc bị tố là "hàng nhái".

 
 

Phần trình diễn của Aye Myat Noe Aung.

 
 

Phần trình diễn của Catriona Gray.

Ngoài bộ "váy nhái", Aye Myat Noe Aung cũng bị khán giả phản ứng vì kỹ năng catwalk quá tệ. Sải bước với đôi giày cao gần 20 cm, cô liên tục loạng choạng, sau đó ngã ngồi trên sân khấu. Nhiều người nói thí sinh Miss Earth Myanmar là "phiên bản lỗi của Catriona Gray". Họ cho rằng, bộ đầm với kiểu dáng sexy này, chỉ Catriona Gray mới có thể xử lý hoàn hảo.

Chiếc đầm đỏ rực lửa từng được Catriona Gray trình diễn bằng điệu catwalk Lava Walk - mô phỏng chuyển động của dòng nham thạch với những sải bước uyển chuyển nhưng mạnh mẽ, điệu nghệ. Hình ảnh Catriona Gray xuất hiện cùng bộ váy cũng tràn ngập mặt báo và mạng xã hội quốc tế. Sau đó không lâu, chiếc đầm này cũng được trưng bày tại Philippines để kỷ niệm chiến tích của Tân Miss Universe.

Lê Âu Ngân Anh cũng từng mặc váy nhái thiết kế của Catriona Gray.

Lê Âu Ngân Anh cũng từng mặc váy nhái thiết kế của Catriona Gray.

Trước Aye Myat Noe Aung, Lê Âu Ngân Anh của Việt Nam khi dự thi Miss Intercontinental cũng vướng nghi vấn đạo nhái đầm của Catriona Gray. Fan quốc tế thậm chí còn thực hiện clip so sánh để chứng minh Ngân Anh catwalk, xoay người, vuốt tóc, mặc trang phục bắt chước Catriona Gray. Bộ đầm của Lê Âu Ngân Anh thời điểm dự thi Hoa hậu Liên lục địa cũng bị nhận xét là "phiên bản lỗi". Thiết kế xẻ đùi quá cao khiến cô hớ hênh, lộ nội y trên sân khấu.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top