iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/1/2013, 12:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm My 9x quấn riết Anh Khoa trên phố

Chủ đề: Diễm My 9x110

Cả hai dính nhau như sam, cùng nắm tay tình tứ đi dạo phố, ăn quà vặt và cả thi vật tay nữa.

Diễm My 9X tự trải nghiệm cảnh nóng trong 'Mỹ nhân kế'

Diễm My 9X lộ cảnh nóng với Anh Khoa

Bắt gặp Diễm My 9x được bạn trai đưa đón đêm khuya

Diễm My 9X và ca sĩ Anh Khoa là một cặp đôi của Mỹ nhân kế - bộ phim của đạo dễn Nguyễn Quang Dũng sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Trong phim, Diễm My đóng vai em út Mai Thị tại chốn lầu xanh Đường Sơn Quán. Sự thật thà của chàng chăn dê Dương Linh (Anh Khoa đóng) đã chiếm trọn trái tim của Mai Thị.

Mai Thị là nhân vật hồn nhiên và hiền lành nhất trong các kỹ nữ. Khác với những nhân vật kỹ nữ khác trong phim, cô đã mở trái tim mình cho tình yêu nảy nở chứ không ép mình phải tuyệt tình với đàn ông như đàn chị khác. Tình cảm giữa Mai Thị và Dương Linh chỉ có thể diễn tả bởi 3 từ: lén lút, chân thành và rạo rực.

Trong phim, khi cặp đôi quay cảnh sex với nhau trên một mỏm đá, Diễm My gần như nude hoàn toàn và chỉ dùng kỹ thuật quay phim để che chỗ nhạy cảm.

Chia sẻ về chuyện đóng cảnh nóng với Anh Khoa, cô bạn cho biết tự lấy kinh nghiệm qua những bộ phim kiếm hiệp và lắng nghe lời chỉ dẫn của đạo diễn. "My tự đóng những cảnh này chứ không nhờ đến diễn viên đóng thế. Đây chỉ là một phần nhỏ của bộ phim để lột tả phần nào tính cách và diễn biến tâm lý nhân vật, không phải để thu hút khán giả bằng cảnh nóng mà là dẫn dắt khán giả theo mạch câu chuyện để hiểu hơn về sự hợp nhất và diễn biến tình cảm của 2 nhân vật này" - Diễm My tâm sự.

Từ sau khi tham gia Mỹ nhân kế, cặp đôi đã trở thành bạn bè thân thiết của nhau.

Ý Ly

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top