iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/3/2014, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công ty quản lý của SNSD phủ nhận trốn thuế

SME bị cáo buộc trốn thuế cho những khoản tiền lợi nhuận khổng lồ họ thu được từ các hoạt động của 'gà cưng' ở nước ngoài.

Ngày 21/3, đại diện của công ty giải trí SME lên tiếng phủ nhận về việc trốn thuế - điều mà trang Segye công bố hôm 19/3. Theo trang này, chính phủ Hàn đã mở một cuộc điều tra về hành vi trốn thuế của các hãng thu âm. Một trong những đối tượng bị kiểm tra hàng đầu là SME với cáo buộc "ém nhẹm" đi khoản tiền nhiều triệu USD doanh thu của các nghệ sĩ trong công ty kiếm được qua các hoạt động ở nước ngoài.

1-7039-1395367599.png

Trụ sở SME. Ảnh: KP.

Phía SME khẳng định trên eNews đây là những tin đồn vô căn cứ. Thực tế, SME đang trải qua một cuộc điều tra thuế định kỳ từ quốc gia. Họ khẳng định đây là một việc hết sức bình thường, công ty nào cũng phải có những cuộc điều tra như thế và mong người hâm mộ không nên tin những điều thất thiệt.

Tuy nhiên trang One Hallyu, lại đưa ra những bằng chứng ngược lại. Nguồn tin này cho biết có khoảng 30 nhân viên của cục thuế quốc gia đã "đổ bộ" đến SME vào ngày thứ năm, 20/3 mà không hề đưa ra thông báo trước 10 ngày như quy định. "Đây là một việc bất thường, chắc chắn là một cuộc điều tra đặc biệt để không ai trong công ty có thời gian làm xáo trộn hoặc phá hủy chứng cứ".

SME là "nhà" của hàng loạt các nhóm nhạc đình đám SNSD, TVXQ, EXO, SuJu, SHINee, f(x)...

2-jpg-5878-1395367600.png

SME là nhà của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ảnh: KP.

Gấu Con

Untitled-1-1802-1395367601.jpg

Bố già YGE giàu nhất showbiz Hàn

Nhờ thành công vang dội mà Psy mang lại, chủ tịch Yang Hyun Suk đã giàu vượt mặt cả Lee Soo Man của SME.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
SME, SHINee, f(x)
 
 
goto top