iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/11/2012, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cộng đồng fan Jae Joong kêu gọi 'giận dữ có văn hóa'

Kênh truyền hình hứa sẽ điều tra sự việc và đưa ra phản hồi vào sáng ngày 14/11.

Fan Jae Joong tẩy chay cộng tác viên kênh truyền hình vì 'giỡn lố' 

Tổng hợp 7 clip siêu hot từ Fan Meeting Jae Joong

Sau khi xuất hiện thông tin về VJ và cộng tác viên của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ (A) có những lời lẽ xúc phạm đến Jae Joong, kênh A đã hứa sẽ điều tra sự việc và có phản hồi thỏa đáng đến các fan vào sáng ngày 14/11.

Lời nhắn của kênh truyền hình gửi đến các fan ngay lập tức nhận được hơn 2000 bình luận và hơn 1000 like.

Bên cạnh đó, kênh truyền hình cũng bày tỏ: "Mong các bạn Fans của Kim Jae Joong nói riêng và các Fans của Kpop nói chung hãy kiên nhẫn và bình tĩnh, đừng để sự việc khi chưa có xác minh lan rộng làm ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của cộng động Fans Việt trong mắt bạn bè Quốc tế và đặc biệt hơn nữa là để Kim Jae Joong luôn giữ được những hình ảnh đẹp nhất về fan Việt chúng mình, không chỉ cho lần gặp gỡ này mà còn rất nhiều những buổi Fan Meeting khác trong tương lai nữa".

Hôm qua 12/11, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ khi cộng tác viên của kênh A tham gia tác nghiệp Fan Meeting Jae Joong đã có lời lẽ xúc phạm, thiếu tôn trọng đến nghệ sĩ quốc tế Kim Jae Joong. Giận quá mất khôn, nhiều bạn phản ứng thái quá với lời lẽ không hay, "khủng bố" Facebook của khổ chủ và cả kênh truyền hình này, khiến sự việc ngày càng lan rộng theo chiều hướng xấu. Thậm chí, có tin đồn rằng, một người đã dịch những thông tin về sự việc không hay này và gửi cho các fan quốc tế khiến hình ảnh fan Việt nói riêng và Việt Nam nói chung trở nên xấu xí.

Fansite SexyJJ kêu gọi các fan giữ bình tĩnh và không hành động quá khích.

Theo thông báo của SexyJJ - fansite của Jae Joong, kênh A đã liên lạc với họ và hi vọng rằng Cass nói chung và fan Jae Joong nói riêng có thể giữ bình tĩnh và chờ đợi câu trả lời về hai nhân vật chính trong vụ việc này vào ngày 14/11 tới. SexyJJ cũng đang cố gắng kêu gọi các fan "hãy giận dữ một cách có văn hóa" để không gây mất hình tượng fan Việt.

JYJ Family cũng đưa ra thông báo yêu cầu các fan hãy chờ đợi.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top