iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/8/2016, 20:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái có diện mạo như 'chị gái thất lạc của Suzy'

Bản sao mới phát hiện của nữ diễn viên 'Yêu không kiểm soát' có kiểu tóc, trang điểm và cách chụp ảnh tự sướng y xì bản gốc.

Tình đầu quốc dân xứ Hàn Bae Suzy có không ít bản sao, từ diễn viên người   Nhật đến nữ sinh cấp 3. Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc bất ngờ truyền tay   nhau những hình ảnh của một cô gái giống nữ diễn viên Yêu không kiểm soát đến   80%.

"Tình đầu quốc dân" xứ Hàn Bae Suzy có không ít "bản sao", từ diễn viên người Nhật đến nữ sinh cấp 3. Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc bất ngờ truyền tay nhau những hình ảnh của một cô gái giống nữ diễn viên Yêu không kiểm soát đến 80%.

Cô gái có khuôn mặt rất giống Suzy này có tên Cha Sora. Sora bắt đầu gây chú ý   khi trong các bức hình tự sướng của cô, liên tục có người nhận xét cô rất giống   Suzy hay thậm chí nhầm cô là nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng.

Cô gái có khuôn mặt rất giống Suzy này có tên Cha Sora. Sora bắt đầu gây chú ý khi trong các bức hình tự sướng của cô, liên tục có người nhận xét cô rất giống Suzy hay thậm chí nhầm cô là nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng.

Một số người nhận xét Cha Sora có đường nét khuôn mặt hao hao Suzy, chỉ khác   biệt ở làn da tối màu hơn và trông già dặn hơn. Vì thế, Sora được đặt biệt danh là   chị gái thất lạc của Suzy.

Một số người nhận xét Cha Sora có đường nét khuôn mặt hao hao Suzy, chỉ khác biệt ở làn da tối màu hơn và trông già dặn hơn. Vì thế, Sora được đặt biệt danh là "chị gái thất lạc của Suzy".

Cách làm tóc, trang điểm môi đỏ rực, góc chụp tự sướng và kiểu tạo dáng của   Cha Sora cũng cùng một khuôn với thành viên Miss A.

Cách làm tóc, trang điểm môi đỏ rực, góc chụp tự sướng và kiểu tạo dáng của Cha Sora cũng cùng một khuôn với thành viên Miss A.

co-gai-co-dien-mao-nhu-chi-gai-that-lac-cua-suzy-4

Bức ảnh tự sướng của Sora khiến người xem giật mình khó phân biệt bản sao và bản gốc.

co-gai-co-dien-mao-nhu-chi-gai-that-lac-cua-suzy-5

Trong một số bức ảnh, Cha Sora còn có nét giống nữ ca sĩ IU.

co-gai-co-dien-mao-nhu-chi-gai-that-lac-cua-suzy-6

Cha Sora thử kiểu tóc ngắn giống IU, gây bất ngờ trước khả năng biến đổi giữa 2 thần tượng Kpop.

Trên trang cá nhân, Cha Sora khoe ảnh đi du lịch, ăn uống và cả những hình bikini   gợi cảm. Cô có thân hình đẹp, thon thả và phong cách thời trang sành điệu không   kém người nổi tiếng.

Trên trang cá nhân, Cha Sora khoe ảnh đi du lịch nhiều nước, ăn ở nhà hàng sang trọng và cả những hình bikini gợi cảm. Cô có thân hình đẹp, thon thả và phong cách thời trang sành điệu không kém người nổi tiếng.

co-gai-co-dien-mao-nhu-chi-gai-that-lac-cua-suzy-8
co-gai-co-dien-mao-nhu-chi-gai-that-lac-cua-suzy-9

Cha Sora khoe những món hàng hiệu và cuộc sống thoải mái trên Instagram.

co-gai-co-dien-mao-nhu-chi-gai-that-lac-cua-suzy-10
co-gai-co-dien-mao-nhu-chi-gai-that-lac-cua-suzy-11

Cha Sora được gọi là "chị gái thất lạc của Suzy".

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top