iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/12/2011, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Clip Miley Cyrus và fan 'văng bậy' với nhau

Ai bảo sao thì lúc nào cũng duyên dáng hay cư xử nhẹ nhàng nào?

Miley Cyrus xăm biểu tượng đồng tính

Sự việc xảy ra khi Miley Cyrus và bạn trai, Liam Hemsworth đi nghỉ ở Costa Rica. Khi trực thăng đáp xuống, một nhóm fan đã đợi sẵn để xin chữ kí và chụp ảnh lưu niệm. Miley vui vẻ chụp ảnh với một nhóm người và nở nụ cười tươi tắn. Khi rời đi, bất ngờ một fan girl thét lên gọi Miley là "a hole" (một từ rất bậy bạ). Chạm đúng "mạch" của cô nàng, Miley quay phắt lại và thốt ra những từ cũng mĩ miều không kém: "Cô nói cái (...) gì đấy". Giọng của Miley khá hùng hổ, nếu như không có sự ngăn cản của Liam, dám cá ngôi sao của Disney sẽ "lăn xả" vào các fan để khẩu chiến.

Clip Miley cãi nhau với fan ở Costa Rica.

Thật không may là đoạn cãi nhau của Miley được một trong những người có mặt ở đó quay và up lên mạng. Cư dân mạng nhanh chóng mở "hội nghị Diên Hồng" để "xét xử tội trạng" của Miley. Phần lớn đều cho rằng, nếu như người hâm mộ kia không nói bậy trước, chắc chắn Miley sẽ không hành động lỗ mãng như vậy. "Ngôi sao thì cũng là con người. Bạn sẽ không thể bình tĩnh và vui vẻ được với kẻ thô lỗ như vậy. Miley hành động như thế là thường thôi", một cư dân mạng nói. Bên cạnh đó cũng có người cho rằng tốt nhất Miley không nên nói bậy lại và nên cư xử có văn hóa hơn.

Miley đến khổ vì vạ miệng thôi.

Đây không phải lần đầu tiên những phát ngôn "trứ danh" của Miley bị tung ra trước bàn dân thiên hạ. Tai nạn gần đây nhất của cô nàng xảy ra trong bữa tiệc sinh nhật Miley. Để cám ơn Kelly Osbourne đã tổ chức party cho mình, Miley hào hứng đứng lên phát biểu. Cô nàng lỡ lời tự nhận mình là một "stoner" (từ lóng ám chỉ những người thường xuyên sử dụng cần sa). Clip này ngay lập tức được ghi lại và Miley đành phải im thin thít trước chứng cứ quá rõ ràng đó.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top