iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/11/2019, 18:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yoona - Kang Daniel ghi điểm bằng hành động lịch thiệp ở AAA 2019

Chủ đề: AAA Việt Nam 201943

Hai ngôi sao xứ Hàn nhường spotlight cho những nghệ sĩ khác, tránh chiếm vị trí trung tâm.

Tối 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), thu hút sự chú ý của người hâm mộ Kpop. Những khoảnh khắc đáng yêu của thần tượng Hàn ở hậu trường được người hâm mộ phát hiện, bình luận rôm rả. Yoona và Kang Daniel ''ghi điểm'' bằng hành động lịch thiệp, tinh ý khi đang ngồi ở khu vực của các nghệ sĩ và cả khi lên nhận giải thưởng.

Yoona ngồi cạnh dàn diễn viên. 

Yoona ngồi cạnh dàn diễn viên nam. 

Yoona ngồi cùng các diễn viên Jung Hae In, Lee Kwang Soo và Ong Seong Woo. Thành viên SNSD phát hiện ra bản thân che mất Seul Gi (Red Velvet) đang ngồi phía sau. Cô đã dịch chuyển ghế của mình để đàn em trong công ty có thể xuất hiện trên ống kính. Yoona còn rủ rê Jung Jae In và Ong Seong Woo cùng dịch chuyển vị trí để không che mất những người ngồi phía sau.

 
 

Nữ ca sĩ dịch chuyển để nhường vị trí cho Seul Gi.

Hành động của Yoona nhận được nhiều lời khen ngợi. Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ thể hiện thái độ lịch sự, khiêm tốn khi tham dự các lễ trao giải. Ở lễ trao giải Baeksang lần thứ 53 diễn ra năm 2017, Yoona cũng có hành động di chuyển khỏi màn hình, nhường lại spotlight cho người đang phát biểu là Kim Yoo Jung. 

Yoona cùng D.O và Park Bo Gum lịch sự rời khỏi khung hình.

Kang Daniel cũng là ngôi sao được khen ngợi về cách hành xử. Tại AAA 2019, nam ca sĩ cùng Stray Kids và LOONA lên nhận giải. Khi mời các cô gái nhóm LOONA phát biểu trước, Daniel và Stray Kids chủ động lùi ra sau, co cụm trong góc tối để tránh lọt vào khung hình của nữ đồng nghiệp. Biểu cảm vừa ôm cúp, vừa đứng cúi người đến tội nghiệp của Kang Daniel khiến người hâm mộ thích thú.

Biểu cảm đáng yêu của Kang Daniel khiến fan bật cười. 

Biểu cảm đáng yêu của Kang Daniel khiến fan bật cười. 

Toàn cảnh phần Kang Daniel lên nhận giải thưởng

 
 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top