iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/7/2019, 16:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yoona được khen 'trẻ như thực tập sinh' trong loạt ảnh mới

Mỹ nhân nhà SM trang điểm nhẹ nhàng, khoe nhan sắc tươi tắn, ít thay đổi so với thời mới debut.

Ngày 22/7, công ty SM tung ra bộ ảnh mưới của Yoona va tên của nữ thần tượng ngay lập tưc đứng đầu mục tìm kiếm của Daum, Naver. Nhan sắc của thành viên SNSD trở thành một đề tài được bàn luận sôi nổi. Netizen khen ngợi vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung của nữ idol đã có 12 năm tuổi nghề.

Ngày 22/7, công ty SM tung bộ ảnh mới của Yoona. Tên của nữ thần tượng ngay lập tức đứng đầu mục tìm kiếm trên Daum, Naver. Nhan sắc của thành viên SNSD trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi. Netizen khen ngợi vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung của nữ idol đã có 12 năm tuổi nghề.

Yoona chỉ trng điểm rất nhẹ, trang phục tối giản nhưng lại càng tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, đầy nữ tính. Các bình luận trên theqoo không tiếc lời khen ngợi dành cho nữ ca sĩ. Nhiều ý kiến cho rằng Yoona là người xinh đẹp nhất trong số những thần tượng nữ. Điều bất ngờ nhất là cô không hề thay đổi so với lúc debut, nhan sắc không hề thay đổi theo thời gian.

Yoona chỉ trang điểm rất nhẹ, diện trang phục tối giản nhưng lại càng tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, đầy nữ tính. Các bình luận trên theqoo không tiếc lời khen ngợi nữ ca sĩ. Nhiều ý kiến cho rằng Yoona là người xinh đẹp nhất trong số thần tượng nữ. Điều bất ngờ nhất là cô rất ít thay đổi so với lúc debut, nhan sắc thậm chí còn thu hút hơn theo thời gian.

Có một netizen bình luận: Bây giờ mà Yoona ra mắt với tư cách tân binh còn được đó. Quả thật, nữ idol trẻ đến mức có thể cạnh tranh được với cac thực tập sinh trong SM. Thực tế, cô nàng sinh năm 1990, đã hoạt động 12 năm trong làng giải trí.

Một netizen bình luận: "Bây giờ mà Yoona ra mắt với tư cách tân binh còn được đó". Thực tế, cô nàng sinh năm 1990, đã hoạt động 12 năm trong làng giải trí.

Yoona đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim điện ảnh EXIT. Nữ ca sĩ, diễn viên còn tham gia vào nhiều show thực tế như Running Man, Knowing brother... 

Yoona đang quảng bá cho bộ phim điện ảnh EXIT. Nữ ca sĩ, diễn viên còn tham gia vào nhiều show thực tế như Running Man, Knowing Brothers.

Các nhà báo để lại nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của Yoona trong bộ phim điện ảnh mới. Thành viên SNSD đang thoát khỏi hình ảnh thần tượng để chứng minh năng lực diễn xuất. EXIT dự kiến ra rạp vào 07/2019.

Các nhà báo để lại nhiều lời khen cho diễn xuất của Yoona trong phim điện ảnh mới. Thành viên SNSD đang thoát khỏi hình ảnh thần tượng để chứng minh năng lực diễn xuất. EXIT dự kiến ra rạp vào trong tháng 7.

Yoona được khen trẻ như thực tập sinh trong loạt ảnh mới - 5

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top