iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/10/2019, 16:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG lại vướng nghi án thiên vị Lisa, 'bạc đãi' Jennie

Chủ đề: Black Pink 2019103

Khi đáp xuống sân bay ở Paris, Jennie bị nhiều fan chen lấn xô đẩy, trong khi đó Lisa đi lại thoải mái vì được nhiều vệ sĩ che chắn.

Jennie và Lisa đang là hai thành viên Black Pink nhận được nhiều sự chú ý sau màn xuất hiện ở Paris Fashion Week. Lisa là khách mời dự show Celine ngày 27/9 còn Jennie dự show Chanel ngày 1/10. Khi những bàn tán về sự chênh lệch giữa trang phục của Jennie - Lisa còn chưa kết thúc, người hâm mộ tiếp tục tranh cãi về cách mà hai nữ idol này được chào đón tại sân bay.

Jennie chỉ được một vệ sĩ nước ngoài bảo vệ khi hạ cánh xuống sân bay.

Jennie chỉ được một vệ sĩ nước ngoài bảo vệ khi hạ cánh xuống sân bay.

Trong khi đó, Lisa có ít nhất 5 vệ sĩ che chắn giúp cô đi lại thoải mái.

Trong khi đó, Lisa có ít nhất 5 vệ sĩ che chắn giúp cô đi lại thoải mái.

Tổng cộng có 9 vệ sĩ nước ngoài được cắt cử đi đón Lisa.

Tổng cộng có 9 vệ sĩ nước ngoài được "cắt cử" đi đón Lisa.

Lisa đáp chuyến bay xuống sân bay Charles De Gaulle, Paris, Pháp,  ngày 26/9. Nữ idol Thái Lan được dàn vệ sĩ nước ngoài che chắn khỏi những va chạm từ đám đông người hâm mộ. Lisa tỏ ra vui vẻ, thoải mái vẫy chào fan. Trong khi đó, với Jennie, khi cô hạ cánh đến Paris ngày 29/9, chỉ có duy nhất một vệ sĩ theo chân. Số lượng nhân viên an ninh ít ỏi khiến Jennie di chuyển khó khăn. Cô mất rất nhiều thời gian mới có thể di chuyển từ sảnh sân bay tới ôtô. Thậm chí biểu cảm gương mặt của nữ idol sinh năm 1996 còn lộ vẻ sợ hãi vì bị chen lấn, xô đẩy. 

 
 

Jennie đi lại khó khăn vì bị fan bao vây.

 
 

Lisa được dàn vệ sĩ bảo vệ chu đáo.

Cảnh tượng đối lập này khiến nghi án "YG thiên vị Lisa, bạc đãi Jennie" lại dấy lên trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng YG cần đối xử công bằng hơn giữa hai thành viên Black Pink. Cùng dự Paris Fashion Week, nhưng một người được bảo vệ "từ đầu tới chân", còn một người lại bị bỏ bê. 

Trong khi đó, cũng có nhiều ý kiến phản bác, cho rằng đây không phải là vấn đề thuộc quyền quản lý của YG. Jennie và Lisa dự show thời trang do lời mời của nhãn hàng. Chính vì vậy, việc cắt cử nhân viên an ninh đưa đón hai nữ idol thuộc trách nhiệm của thương hiệu đó.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều fan Jennie cho rằng YG có một phần lỗi trong chuyện này. "Cứ xem như đây là thiếu sót của Chanel, nhưng tại sao YG lại để mặc các nhãn hàng trong việc bảo vệ nghệ sĩ của họ. Tại sao họ không quan tâm đến điều này? Tôi tự hỏi nếu như có ai đó cố ý gây thương tích cho Jennie, điều đó sẽ kinh khủng như thế nào. Nếu Jennie là con cưng của YG, ít ra công ty phải quan tâm hơn", một fan nêu ý kiến. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top