iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 14:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG khởi kiện kẻ tung tin chủ tịch Yang 'dùng quy tắc ngầm với nữ nghệ sĩ'

Động thái 'quyết liệt' từ YG đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen Hàn.

Sáng 19/10, YG đưa ra thông báo cho biết công ty đã nộp đơn khởi kiện trước những tin đồn ác ý, bôi nhọ nhân phẩm và phỉ báng danh dự của chủ tịch Yang Hyun Suk thời gian gần đây. Đại diện YG cho biết: "Chiều 18/10, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại với những trang tin đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng và cũng hoàn tất đơn kiện tới sở cảnh sát quận Mapo để điều tra kẻ đã tung những tin đồn này". 

Trước đó, chủ tịch Yang Hyun Suk đã trở thành tâm điểm bàn tán của netizen sau khi xuất hiện loạt tin đồn về mối quan hệ của ông với các nữ nghệ sĩ gà nhà. Cụ thể, một số thông tin khẳng định CEO YG đã lợi dụng quyền lực, dùng "quy tắc ngầm", bắt ép các nghệ sĩ nữ "phục vụ" mình. Những cái tên bị bôi nhọ có Jennie (Black Pink) và một số người mẫu thuộc YG Stage.

Trong giới Kpop, Yang Hyuk Suk là vị chủ tịch ồn ào bậc nhất.

Trong giới Kpop, Yang Hyuk Suk là vị chủ tịch "ồn ào" bậc nhất.

Bình luận về vụ kiện của YG, netizen Hàn cho rằng chủ tịch Yang "chỉ quan tâm đến bản thân mình còn nghệ sĩ thì bỏ bê". Nhiều người cũng mỉa mai "ở YG, nghệ sĩ được đãi ngộ tốt nhất là Yang Hyun Suk".

Một số ý kiến: "Họ kiện những người đã nói xấu về YG? Vậy thì tất cả chúng ta sắp sửa đi tù thôi nào"; "Thật buồn cười là Yang Hyun Suk lại quan tâm đến tin đồn đến mức thế. Nếu đã nốt công kiện thì hãy kiện nốt vụ Dispatch bôi nhọ Song Mino luôn đi chủ tịch"; "Ông ấy kiện là phải thôi, vì liên quan đến ông ta mà"; "YG thật lắm thị phi, những thứ cần làm cho nghệ sĩ thì không làm, lại đi lo chuyện của CEO"; "Phải chi việc cho gà nhà comeback cũng nhanh nhẹn như việc kiện cáo này thì tốt biết mấy"; "Hóa ra ông ta quan tâm đến những lời nói dối trá về bản thân hơn là những lời nói thật mà netizen dành cho ông ấy"...

Đây không phải là lần đầu tiên YG Entertainment "mạnh tay" với những bình luận ác ý và tin đồn độc hại trên mạng Internet. Hồi tháng 2/2018, chủ tịch Yang từng tuyên bố sẽ không khoan nhượng với những nhận xét tiêu cực trên SNS. Cùng với đó, YG đã đệ đơn đơn khiếu nại chống lại 12 tin đồn bôi nhọ và có nội dung khiêu dâm cùng 57 bài viết xúc phạm liên quan đến nghệ sĩ trong công ty.

Habi (theo Naver)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top