iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/8/2019, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG gây tranh cãi khi phát hành sách ảnh của Black Pink

Chủ đề: Black Pink 2019103

Người hâm mộ cho rằng Black Pink cần tung bài hát mới thay vì một cuốn photobook.

Ngày 28/8, YG thông báo phát hành bộ sách ảnh mới của Black Pink. Đây là sản phẩm được thực hiện tại Hawaii (Mỹ) mang tên "2019 BLACKPINK’s Summer Diary". YG cho biết bộ sách ảnh này sẽ bao gồm các hình ảnh, video của 4 cô gái trong thời gian tận hưởng kỳ nghỉ ở Hawaii sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới hồi tháng 7.

Theo những hình ảnh "nhá hàng", cuốn sách ảnh có 168 trang với thiết kế màu hồng kẹo ngọt - gam màu tượng trưng cho Black Pink. Các Blink có thể đặt mua trước sản phẩm này từ 28/8 đến 8/9. Photobook sẽ lên kệ vào ngày 9/9 thông qua cửa hàng trực tuyến của YG cũng như các cửa hàng tại Hàn Quốc.

Black Pink sẽ phát hành sách ảnh mang tên Summer Diary.

Black Pink sẽ phát hành sách ảnh mang tên "Summer Diary".

Các cô gái tạo dáng đáng yêu.

Hình ảnh đáng yêu của các cô gái.

Cộng đồng Blink có những phản ứng trái chiều về bộ sách ảnh sắp phát hành này. Bên cạnh những ý kiến chờ đợi, nhiều fan cho rằng YG cần cho Black Pink comeback thay vì tung một cuốn photobook. Trên tài khoản Twitter của Black Pink, người hâm mộ liên tục gửi bình luận với nội dung: "Album mới đâu rồi? Chúng tôi cần album". 

Một số ý kiến: "Khi tôi biết được Black Pink sang Hawaii vì lịch trình bí ẩn, tôi cứ tưởng rằng họ sẽ quay MV comeback ở đó. Hóa ra chỉ là để chụp ảnh"; "Chừng nào Rosé mới được solo và Black Pink sẽ có full-album?"; "Chúng tôi mệt mỏi vì thấy những bộ ảnh của họ thay vì được nghe họ hát. Làm ơn đi YG, Black Pink là ca sĩ chứ không phải người mẫu"; "YG thực sự không nhận ra Black Pink sẽ bùng nổ như thế nào nếu được comeback hai lần một năm ư?"; "Họ tiếp tục để lãng phí những tài năng vì cách quản lý kém hiệu quả"; "Không phải chúng tôi đang làm quá mà do chúng tôi phát chán YG. Fan đã yêu cầu full-album từ rất lâu rồi. Không phải photobook, không phải nhật ký, không phải single tiếng Nhật, mà là một album phòng thu tử tế"...

So với những nhóm nhạc nữ cùng thời, Black Pink có tần suất hoạt động khá ít ỏi.

So với những nhóm nhạc nữ cùng thời, Black Pink có tần suất hoạt động khá ít ỏi.

Black Pink vừa tròn 3 năm debut vào ngày 8/8. Bước sang năm hoạt động thứ tư, gia tài âm nhạc của nhóm vẫn rất khiêm tốn khi chưa có full-album trong sự nghiệp. Năm nay, nhóm đạt nhiều thành tích ấn tượng với mini-album Kill This Love cùng chuyến lưu diễn thế giới. Trong những tháng còn lại của 2019, Black Pink dự định phát hành album tiếng Nhật và thực hiện Dome tour. Người hâm mộ cho rằng Black Pink cần được quảng bá nhiều hơn ở Hàn Quốc, thay vì đẩy đi diễn ở nước ngoài hoặc "nhốt trong lồng kính trưng bày".

Hồi tháng 1, cộng đồng Blink từng lập chiến dịch lớn mang tên #TreatBlackPinkBetter. Người hâm mộ đồng loạt để ảnh đại diện màu đen, gửi "tối hậu thư" đến các địa chỉ thư điện tử công khai của nhân viên YG. Nội dung email gồm 13 yêu cầu, trong đó chủ yếu nói về các vấn đề chính: cho Black Pink comeback 2 lần một năm, quảng bá nhiều hơn, tham dự các lễ trao giải và thay đổi stylist.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top