iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/11/2018, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG bị netizen mỉa mai 'bảo vệ công chúa Jennie quá đà'

Netizen cho rằng công ty đã đối xử bất công khi xử lý nhanh scandal của Jennie, còn các nghệ sĩ khác thì bỏ mặc.

Những ngày qua, thông tin Jennie lười biếng trên sân khấu, đặc biệt khi biểu diễn cùng Black Pink gây xôn xao. Sự việc trở thành tâm điểm trên forum Kpop. Clip châm biếm với tiêu đề Sự lười biếng của Jennie thu hút về 2,8 triệu lượt xem trong 3 ngày. Nội dung clip so sánh thái độ biểu diễn của ''gà'' nhà YG từ năm 2016 đến năm 2018. Jennie bị đánh giá đang ngày càng lười, nhảy hời hợt trên sân khấu. Đây được coi là bằng chứng để netizen chỉ trích nữ ca sĩ mắc bệnh ngôi sao, được công ty ưu ái.

YG xóa clip nói xấu Jennie, netizen mỉa mai bảo vệ công chúa quá đà

VIệc Jennie bị bóc phốt thái độ đang trở thành đề tài hot trên forum Kpop.

Tuy nhiên, clip này đã nhanh chóng bị gỡ xuống do vi phạm bản quyền của YG. Các fan của Jennie thì vui mừng, còn antifan đồng loạt cho rằng cô được công ty bảo vệ quá đà, ra tay xóa bằng chứng về thái độ.

YG vốn nổi tiếng là công ty xử lý khủng hoảng chậm. Nghệ sĩ vướng scandal hiếm khi được công ty lên tiếng nhưng đến lượt Jennie lại ra tay xử lý cực nhanh chóng. Khi Lisa bị antifan làm clip bình luận khiếm nhã hay Rosé bị chỉ trích nén giọng đến biến dạng, YG không có động thái bảo vệ hay xóa clip nhanh chóng như trong trường hợp của Jennie.

YG xóa clip nói xấu Jennie, netizen mỉa mai bảo vệ công chúa quá đà - 1

YG đã xoát clip của fan và gây ra làn sóng chỉ trích.

Netizen cho rằng công ty nên có phản hồi rõ ràng hơn hoặc nói chuyện với Jennie để thay đổi, không phải xóa clip trên mạng như thế. Hành động này chỉ khiến tranh cãi càng thêm lan rộng. Họ cho rằng YG đang trốn tránh scandal, còn Jennie được đặt nickname ''công chúa YG'' được ưu ái ở mọi phương diện.

Dù công ty có liên tục xóa clip cũng không thể ngăn chặn những tranh cãi. Jennie vẫn bị bóc ''phốt'', thậm chí còn khiến fan của nhóm khác ác cảm hơn. Việc cần làm là nữ ca sĩ thay đổi thái độ và YG nên đối xử công bằng giữa các thành viên, không nên quá ưu ái một người, khiến fandom chia rẽ.

 
 

Clip chứng minh Jennie ngày càng lười.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top