iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/6/2019, 17:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yeri bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu tôn trọng Joy (Red Velvet)

Em út của Red Velvet khiến công chúng khó chịu vì thường xuyên hạ thấp thành viên khác trong nhóm.

Red Velvet đang quảng bá ca khúc mới Zimzalabim trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần. Mới đây, nhóm tham buổi phỏng vấn của show Inkigayo. MC nhắc tới việc Yeri mới tham gia show thực tế Law of the Jungle và hỏi em út muốn đưa thành viên nào khác đến tham gia. Cô nàng trả lời rằng sẽ đưa Wendy đến vùng núi và Irene ra biển.

Tuy nhiên, Yeri lại gây tranh cãi vì câu nói dành cho Joy: "Em sẽ gửi Joy đến một nơi không có bất kỳ thứ gì, thậm chí không có thức ăn. Em muốn chị ấy trải qua một tình cảnh thật khó khăn" rồi phá lên cười. Joy vô cùng ngạc nhiên trước câu trả lời của em út và hỏi lại: "Có phải em bất mãn gì với chị không?".

Joy ngạc nhiên trước câu trả lời của Yeri (ảnh trái).

Joy ngạc nhiên trước câu trả lời của Yeri (trái).

Nhiều khán giả để lại bình luận mỉa mai Yeri, họ cho rằng nữ thần tượng nói mà không suy nghĩ, không tôn trọng những chị lớn trong nhóm. Những ý kiến bình luận: "Yeri lại bắt đầu rồi đấy", "Tôi nghĩ Yeri nên im lặng đi, rồi sẽ có ngày nhân cách của cô ấy trở thành đề tài gây tranh cãi", "Yeri nói năng thực sự thô lỗ, không biết cách cư xử cho phải phép", "Bất cứ khi nào Yeri mở miệng thì lại thấy gì đó nguy hiểm, cô ấy nên học cách nói chuyện đi"...

Đây không phải là lần đầu Yeri ''dính phốt'' phát ngôn. Trong một chương trình radio cách đây 2 năm, Seul Gi khen ngợi Joy vì phong cách thời trang riêng độc đáo. Ngay lúc đó, Yeri phá ra cười và nói: "Họ chỉ tự vui với nhau thôi". Thái độ và cách nói chuyện của em út khiến khán giả bực bội, họ cho rằng cô nàng không biết tôn trọng người khác, thường tỏ thái độ mỉa mai, khó chịu với thành viên trong nhóm.

Yeri thường có thái độ với Joy dù ít tuổi hơn.

Yeri (trái) thường có thái độ với Joy dù ít tuổi hơn.

Ngoài lỗi phát ngôn, netizen còn ''ném đá" Yeri về thái độ hời hợt trên sân khấu. Nữ ca sĩ bị đánh giá là thành viên bất tài nhưng thiếu nỗ lực. Các ý kiến bình luận: "Tôi chỉ mong Yeri tự kiểm điểm bản thân, chỉ một lần thôi cũng được", "Nếu trên sóng truyền hình trực tiếp mà Yeri còn cư xử như thế này thì tưởng tượng xem ngoài đời thực cô ấy còn hành xử tồi tệ như thế nào với các chị trong nhóm", "Yeri là người kém về mọi mặt trong nhóm đó", "Có vẻ Yeri thường thể hiện sự khó chịu với Joy nhỉ"...

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top