iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/8/2019, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yang Hyun Suk trình diện cảnh sát để điều tra vụ án đánh bạc

Nhà sáng lập YG từ chối mọi câu hỏi của phóng viên, cho biết sẽ thành khẩn hợp tác với cảnh sát.

Sáng 29/8, cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk có mặt ở Cục điều tra tội phạm trí tuệ thuộc Sở cảnh sát Seoul. Ông trình diện với tư cách là nghi phạm của vụ án đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Sáng 29/8, cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk có mặt ở Cục điều tra tội phạm trí tuệ thuộc Sở cảnh sát Seoul. Ông là nghi phạm của vụ án đánh bạc trái phép ở nước ngoài. Cảnh sát nghi ngờ Yang Hyun Suk đánh bạc thường xuyên tại Mỹ, vi phạm Luật giao dịch ngoại hối.

Đi cùng Yang Hyun Suk là luật sư. Ông mặc bộ vest đen đơn giản, không đội mũ như thường lệ.

Đi cùng Yang Hyun Suk là luật sư. Ông mặc bộ vest đen đơn giản, không đội mũ như thường lệ. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của Yang Hyun Suk kể từ khi vướng vào loạt ồn ào trong 2019.

Rất đông phóng viên có mặt tại Sở cảnh sát. Trước câu hỏi Bạn có thừa nhận các tội danh đánh bạc ở nước ngoài không?, Yang Hyun Suk trả lời: Tôi sẽ thành khẩn trong vụ điều tra.

Rất đông phóng viên có mặt tại Sở cảnh sát. Trước câu hỏi "Ông có thừa nhận các tội danh đánh bạc ở nước ngoài?", Yang Hyun Suk trả lời: "Tôi sẽ thành khẩn trong điều tra".

Ông từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên về vi phạm luật ngoại hối, chiêu đãi mại dâm, bòn rút tiền từ công ty bên Mỹ: Tôi sẽ chỉ thảo luận chi tiết trong quá trình điều tra của cảnh sát.

Ông Yang từ chối mọi câu hỏi khác về vi phạm luật ngoại hối, chiêu đãi mại dâm, bòn rút tiền từ công ty bên Mỹ: "Tôi sẽ chỉ thảo luận chi tiết trong quá trình điều tra của cảnh sát".

Nhà sáng lập YG cúi đầu chào các phóng viên trước khi vào sở cảnh sát.

Nhà sáng lập YG cúi đầu chào các phóng viên trước khi vào sở cảnh sát.

Theo truyền thông Hàn, Yang Hyun Suk đã mất 600 triệu won và 1,3 tỷ won khi đánh bạc ở Las Vegas vào tháng 10/2017 và tháng 2/2018. Seung Ri (cựu thành viên Big Bang) cũng tham gia vào các hoạt động cờ bạc trái phép cùng Yang Hyun Suk. 

Theo truyền thông Hàn, Yang Hyun Suk đã mất 600 triệu won và 1,3 tỷ won khi đánh bạc ở Las Vegas vào tháng 10/2017 và tháng 2/2018. Seung Ri (cựu thành viên Big Bang) cũng tham gia vào các hoạt động cờ bạc trái phép cùng Yang Hyun Suk. 

Tối 28/8, Seung Ri đã hoàn thành 12 giờ lấy lời khai ở sở cảnh sát. Khi rời khỏi cơ quan điều tra, nam ca sĩ cho biết anh đã nói tất cả sự thật trong quá trình thẩm vấn, đồng thời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng. Theo một nguồn tin từ cảnh sát, Seung Ri đã thừa nhận hành vi đánh bạc, tuy nhiên anh vẫn phủ nhận dùng giao dịch ngoại hối bất hợp pháp. 

Tối 28/8, Seung Ri đã hoàn thành 12 giờ lấy lời khai ở sở cảnh sát. Khi rời khỏi cơ quan điều tra, nam ca sĩ cho biết anh đã nói tất cả sự thật trong quá trình thẩm vấn, đồng thời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng. Theo một nguồn tin từ cảnh sát, Seung Ri đã thừa nhận hành vi đánh bạc, tuy nhiên anh phủ nhận dùng giao dịch ngoại hối bất hợp pháp. 

 
 

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top