iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/6/2019, 13:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yang Hyun Suk né tránh ống kính phóng viên sau khi rời Sở cảnh sát

Cựu chủ tịch YG bị triệu tập để điều tra vụ án môi giới mại dâm.

Rạng sáng 27/6, cựu chủ tịch YG hoàn thành 9 giờ thẩm vấn. Ông bước ra Sở cảnh sát Seoul trong trạng thái đội mũ, đeo khẩu trang kín mít. Nhà sáng lập YG cố gắng né tránh truyền thông bằng lịch thẩm vấn "kín đáo" nhưng vẫn không thoát được cánh phóng viên.

Yang Hyun Suk rời Sở cảnh sát từ cổng sau.

Yang Hyun Suk rời Sở cảnh sát từ cổng sau.

Yang Hyun Suk đang bị tình nghi liên quan đến vụ án môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Đông Nam Á. Theo MBC, ông Yang đã dàn xếp dịch vụ tình dục cho một số doanh nhân nước ngoài, trong đó có tỷ phú Malaysia Jho Low, vào năm 2014.

Phóng sự Straight cho hay, Yang Hyun Suk đã liên hệ với má mì Jung, chủ cơ sở giải trí người lớn, để điều gái mại dâm phục vụ các nhà đầu tư. Tháng 10/2014, 10 cô đào của má mì Jung đã được một nhân viên YG sắp xếp tham gia chuyến du lịch châu Âu cùng Jho Low và nhóm bạn của ông ta. MBC khẳng định đây là "sex tour" trá hình. Theo phân tích của báo Hàn, mục đích của việc "chăm sóc" nhà đầu tư là YG sẽ được thâm nhập vào các lĩnh vực kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á.

Ông Yang né tránh ống kính phóng viên.

Ông Yang né tránh ống kính phóng viên.

Trước cựu chủ tịch YG, nam ca sĩ PSY và má mì Jung đều đã bị triệu tập thẩm vấn. PSY là người cùng có mặt với Yang Hyun Suk trong bữa tiệc tối. Anh từng khẳng định mình chỉ dùng bữa rồi đi ngay, nhưng MBC đã tung bằng chứng cho thấy nam ca sĩ đã cùng ông Yang đến gặp Jho Low tại cơ sở giải trí của bà Jung vào ngày đầu tiên vị đại gia này đến Hàn Quốc. Má mì Jung cũng đã phủ nhận về việc Yang Hyun Suk dàn xếp các dịch vụ tình dục để chiêu đãi nhà đầu tư. 

Bên cạnh nghi án môi giới mại dâm, Yang Hyun Suk còn vướng vào những tranh cãi khác về điều tra trốn thuế, vi phạm luật kinh doanh khi mở club trái phép, bao che cho nghệ sĩ công ty dùng ma túy... Sau loạt ồn ào, Yang Hyun Suk đã từ chức YG vào ngày 14/6.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top