iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/1/2017, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Wendy (Red Velvet) không dám ăn ngon vì bị quản lý kiểm soát

Dù tham gia show về ẩm thực, Wendy vẫn tỏ ra dè dặt, không dám ăn uống thoải mái khi có quản lý bên cạnh.

Mới đây, trên một show truyền hình về ẩm thực, Wendy (Red Velvet) tham gia với tư cách khách mời. Khi mọi người cùng chuẩn bị thưởng thức món mỳ trộn, nữ ca sĩ tỏ ra lo lắng và không ăn. Những người khác đã hỏi tại sao và thành viên Red Velvet nói rằng mình đang phải chú ý vấn đề về cân nặng. Khách mời nhận ra ngôi sao nhà SM cảm thấy lo sợ vì có quản lý đứng ở trường quay, tỏ ý không vui vì Wendy ăn uống thoải mái trên chương trình.

wendy-red-velvet-khong-dam-an-ngon-vi-bi-quan-ly-kiem-soat

Wendy không dám ăn vì lo lắng có quản lý bên cạnh.

wendy-red-velvet-khong-dam-an-ngon-vi-bi-quan-ly-kiem-soat-1

Khi Wendy đang ngập ngừng, không dám thưởng thức thoải mái đồ ăn ở siêu thị, Kang Ta đã lên tiếng: "Không sao, em có thể ăn''. Lúc này, cô nàng mới cầm đũa và thưởng thức món mỳ trộn. Kang Ta là đàn anh ở công ty, anh cũng đảm nhận vị trí giám đốc tại SM nên lời nói có trọng lượng.

wendy-red-velvet-khong-dam-an-ngon-vi-bi-quan-ly-kiem-soat-2

Cô nàng cuối cùng cũng ăn ngon nhờ sự cho phép của Kang Ta.

Khán giả cảm thấy thương cho Wendy vì chương trình ăn kiêng khắc nghiệt, sự kiểm soát của quản lý. Các độc giả của Joongang Ilbo và Nate bình luận: "Quản lý của Red Velvet nóng tính lắm, có nhiều video chứng minh đấy", "Nếu đã cho cô ấy tham gia một show về ẩm thực thì phải để Wendy ăn uống thật ngon miệng chứ. Mục đích của chương trình là thế mà", "Có camera ở đấy, để cô ấy ăn xong một cốc mỳ thì có sao đâu. Lên chương trình ăn ngon mà không được ăn à?", "Quản lý của họ rất nghiêm, luôn cư xử như giám đốc ấy. Wendy khá sợ người đó".

Tuy nhiên, cũng có netizen hiểu công việc của quản lý. Các sao nữ thường xuyên bị soi mói, chỉ trích vì cân nặng. Nếu Wendy tăng cân, cô nàng sẽ nhận bình luận ác ý, công việc của các quản lý là kiểm soát nghệ sĩ. Các ý kiến bình luận: "Tôi không trách quản lý, anh ta biết Wendy đối diện với điều gì nếu tăng cân", "Quản lý chỉ làm theo chỉ thị, điều luật của công ty. Đừng tức giận vì anh ấy làm đúng luật", "Wendy thuộc dạng dễ tăng cân nên họ thường phải đặc biệt chú ý tới cô ấy", "Các quản lý đâu muốn thế, họ có thích mắng người khác không? Họ đang bảo vệ Wendy khỏi những lời chỉ trích về cân nặng trên mạng đấy'.

wendy-red-velvet-khong-dam-an-ngon-vi-bi-quan-ly-kiem-soat-3

Thân hình hiện tại của Wendy.

Trước, trong chương trình thực tế, Tae Yeon (SNSD) từng mời đàn em Seul Gi và Wendy ăn kem. 2 cô nàng tỏ ra dè dặt, nói rằng mình đang bị quản lý nhìn chằm chằm vì ăn đồ ngọt. Tae Yeon ngay lập tức phản pháo lại quản lý: "Lũ trẻ không thở được, không thở được kia kìa. Để chúng ăn một ngày có sao đâu". Các fan hết lời khen ngợi cách ứng xử cực ngầu của Tae Yeon và thương Red Velvet vì phải ăn kiêng quá nghiêm ngặt.

Clip Tae Yeon bảo vệ Red Velvet khỏi quản lý

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top