iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/9/2019, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ chồng Rain - Kim Tae Hee đón con gái thứ hai

Công ty đại diện của Kim Tae Hee vừa thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Trong bức thư, đại diện công ty Story J Company của Kim Tae Hee cho biết nữ diễn viên đã sinh con thứ hai là một bé gái, tại một bệnh viện ở Seoul vào sáng 19/9. "Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Họ đang nghỉ ngơi với sự chăm sóc chu đáo và nhận được nhiều lời chúc phúc".

Công ty bày tỏ lòng biết ơn chân thành với những tin nhắn chúc mừng và sự quan tâm nồng nhiệt gửi đến Kim Tae Hee. "Cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại là một diễn viên giỏi. Xin hãy tiếp tục ủng hộ", bức thư kết luận.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Bi Rain và Kim Tae Hee được nhiều fan ủng hộ.

Cuộc hôn nhân viên mãn của Rain và Kim Tae Hee được nhiều fan ủng hộ.

Rain và Kim Tae Hee bắt đầu hẹn hò từ 2013. Cặp sao có nhiều năm hẹn hò kín tiếng trước khi bí mật kết hôn vào tháng 1/2017 và chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017. Sau khi kết hôn, Rain rất cẩn trọng khi nhắc về vợ con vì muốn bảo vệ sự riêng tư. Kim Tae Hee lui về hậu trường, tập trung chăm sóc gia đình.

Hồi tháng 6, báo Hàn đưa tin vợ chồng Kim Tae Hee vừa mua căn hộ sang trọng trị giá 2 triệu USD tại California (Mỹ). Họ quyết định sắm nhà riêng tại Mỹ để thuận tiện cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Rain hiện bận rộn đóng phim mới Welcome 2 Life của đài MBC.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top