iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/10/2014, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Video: Park Bom lộ nội y vì nhào lộn trên sân khấu

Clip ghi lại khoảng khắc đáng xấu hổ của thành viên 2NE1 đã nhanh chóng phát tán trên mạng.

Ngày 19/10, đại gia đình YG tổ chức concert chung tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Park Bom (2NE1) vẫn tham gia biểu diễn bất chấp scandal vận chuyển chất cấm và những lời chỉ trích của netizen Hàn. Trong phần trò chuyện với khán giả, nữ ca sĩ hào hứng khoe việc mình mới học được động tác nhào lộn mới và vô tư thể hiện trước khán giả. Tuy nhiên, cô nàng quên mất mình đang mặc váy nên vô tình để lộ toàn bộ nội y và quần shorts trên sân khấu.

Park-Bom-2NE1-vo-tinh-lo-noi-y-9036-2351

Park Bom mải nhào lộn nên vô tình lộ nội y trên sân khấu.

Park Bom ngay lập tức nhận ra sai lầm của mình nên nhanh chóng chạy vào phía trong sân khấu, giấu mặt vào vai đồng nghiệp. Cô bạn cùng nhóm, Dara chạy lại che chắn nhưng không kịp. Thành viên Big Bang, Tae Yang phải chuyển chủ đề, giới thiệu bài hát tiếp theo để chương trình được tiếp tục, thoát khỏi tình cảnh xấu hổ diễn ra trên sân khấu.

67868-5722-1413955934.jpg

Cô nàng nhanh chóng nhận ra sai lầm và xấu hổ vì hành động của mình.

Khán giả sau khi chứng kiến "tai nạn" của thành viên của Park Bom thì ồ lên bất ngờ. Rất nhiều comment dưới đoạn video ghi lại sự việc đều tỏ ý khen ngợi thành viên 2NE1 dễ thương và có tính cách 4D. Fan của nhóm quá quen với những hành động khó hiểu, luôn gây bất ngờ của thần tượng trong các show truyền hình thực tế.

Video Park Bom lộ nội y do nhào lộn

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top