iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/1/2019, 13:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Video 'Idol reaction' - mảnh đất màu mỡ để fan soi loạt biểu cảm 'lạ'

Nhiều idol đã bị chỉ trích vì thờ ơ khi xem các nghệ sĩ khác biểu diễn.

Trong những chương trình âm nhạc hoặc lễ trao giải quy tụ nhiều nghệ sĩ, những đoạn fancam ghi lại phản ứng của idol khi thưởng thức các phần trình diễn luôn là chủ đề được fan mang ra mổ xẻ, bàn luận. Nếu idol hưởng ứng nhiệt tình, họ sẽ được fan khen ngợi hết lời. Còn chẳng may bị ghi lại những biểu cảm hời hợt, thờ ơ hoặc thậm chí "khó chịu", idol đó sẽ trở thành trung tâm chỉ trích của netizen.

1. Ji Min (BTS) 'reaction' So Won (G-Friend)

Mới đây, một bức ảnh GIF ghi lại biểu cảm của Ji Min khi xem So Won biểu diễn Gashina tại GDA 2019 đã gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop. Nhiều fan G-Friend cho rằng Ji Min đang thể hiện thái độ "coi thường" đồng nghiệp nữ với hành động "cười nhếch mép" khó hiểu.

Tuy nhiên sau đó các fan BTS đã tìm thêm những fancam khác, đưa ra bằng chứng khẳng định đó chỉ là khoảnh khắc Ji Min quay sang phía màn hình lớn bên phải để xem rõ hơn chứ không hề tỏ thái độ như một số netizen "đặt điều".

2. Jung Kook (BTS) 'reaction' Red Velvet

Tại Korean Popular Culture & Arts Awards 2018, Jung Kook từng bị chỉ trích khi không hưởng ứng phần trình diễn của Red Velvet. Trong những fancam ghi lại, anh không hề ngước lên xem lấy một lần mà chỉ chăm chú đọc gì đó phía dưới. Chẳng ai rõ điều gì đã làm anh chàng mải mê đến như vậy nhưng thái độ thờ ơ của Jung Kook đã gây tranh cãi không ít trên các diễn đàn.

Tại Korean Popular Culture & Arts Awards 2018, Jung Kook từng bị chỉ trích khi không hưởng ứng phần trình diễn của Red Velvet. Trong những fancam ghi lại, anh không hề ngước lên xem lấy một lần mà chỉ chăm chú đọc gì đó phía dưới. Chẳng ai rõ điều gì đã làm em út BTS mải mê đến như vậy nhưng thái độ thờ ơ của Jung Kook đã gây tranh cãi không ít trên các diễn đàn.

3. Suga (BTS) 'reaction' Jennie (Black Pink)

Khi xem sân khấu SOLO của Jennie tại GDA 2019, ngoại trừ 3 thành viên Black Pink cổ vũ cực sung, các idol khác hầu như đều có biểu cảm khá... tẻ nhạt. Tuy nhiên, biểu cảm của Suga là đáng chú ý nhất. Trong suốt phần trình diễn dài gần 4 phút của Jennie, anh chàng chỉ ngồi yên một tư thế, chống cằm hướng mặt về phía xa xăm vô định. Không rõ là nam rapper này đang chăm chú theo dõi hay đang... ngủ gật, nhưng các fan được dịp cười bò về thánh biểu cảm Suga. 

Khi xem sân khấu SOLO của Jennie tại GDA 2019, ngoại trừ 3 thành viên Black Pink cổ vũ cực sung, các idol khác hầu như đều có biểu cảm khá... tẻ nhạt. Tuy nhiên, biểu cảm của Suga là đáng chú ý nhất. Trong suốt phần trình diễn dài gần 4 phút của Jennie, anh chàng chỉ ngồi yên một tư thế, chống cằm hướng mặt về phía xa xăm vô định. Tâm trạng "chán đời" của Suga khiến các fan được dịp cười bò, thậm chí có người còn gọi anh là... "thánh ngủ gật".

4. Bobby, B.I (iKON) 'reaction' BTS

Khi xem đoạn clip quảng cáo của BTS trên màn hình lớn tại GDA 2019, biểu cảm lắc đầu, bĩu môi của Bobby và B.I tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số netizen cho rằng hai thành viên iKON đang có thái độ "dè bỉu" tiền bối. Tuy nhiên, cũng không ít bình luận cho rằng có thể là họ đang bàn luận về chủ đề nào đó không liên quan đến BTS. 

5. Mi Yeon (G)I-DLE 'reaction' Black Pink

Tại GDA 2019, nhiều fan để ý tới tâm trạng buồn bã của Mi Yeon khi xem Black Pink biểu diễn. Cô nàng chỉ ngồi yên một chỗ nhìn xuống phía dưới, không hề mỉm cười hưởng ứng đồng nghiệp. Trước đây, Mi Yeon từng nằm trong đội hình pre-debut của Black Pink nhưng cô đã rời công ty vì lý do cá nhân. Chứng kiến vẻ mặt như thất tình của Mi Yeon, các fan cho rằng có thể cô đang nhớ lại những kỷ niệm đẹp hoặc tiếc nuối vì đã không thể ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhà YG.

Tại GDA 2019, nhiều fan để ý tới tâm trạng buồn bã của Mi Yeon khi xem Black Pink biểu diễn. Cô nàng chỉ ngồi yên một chỗ nhìn xuống phía dưới, không hề mỉm cười hưởng ứng đồng nghiệp. Trước đây, Mi Yeon từng nằm trong đội hình pre-debut của Black Pink nhưng cô đã rời công ty vì lý do cá nhân. Chứng kiến vẻ mặt như "thất tình" của Mi Yeon, các fan cho rằng có thể cô đang nhớ lại những kỷ niệm đẹp hoặc tiếc nuối vì đã không thể ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhà YG.

6. Ji Min (BTS) 'reaction' Hwasa (Mamamoo)

Khi Hwasa trình diễn ca khúc sôi động Hand Clap tại GDA, tất cả idol đều không thể ngồi yên, ai cũng vỗ tay nhiệt tình. Tuy nhiên, phản ứng của Ji Min được fan để ý nhiều nhất. Anh chàng như bị Hwasa mê hoặc, thưởng thức rất chăm chú, liên tục cười mỉm, vỗ tay. Trước đây, Ji Min rất ít khi thể hiện nhiều như vậy khi xem các sân khấu của idol nữ. Nhiều fan còn cho rằng, biểu cảm này chính là bằng chứng cho thấy Ji Min rất yêu thích Hwasa, thậm chí cô nàng rất có thể là mẫu bạn gái trong mơ của Ji Min.

Khi Hwasa trình diễn ca khúc sôi động Hand Clap tại GDA, tất cả idol đều không thể ngồi yên, ai cũng vỗ tay nhiệt tình. Tuy nhiên, phản ứng của Ji Min được fan để ý nhiều nhất. Anh chàng như bị Hwasa "mê hoặc", thưởng thức rất chăm chú, liên tục cười mỉm, vỗ tay. Trước đây, Ji Min rất ít khi thể hiện nhiều như vậy khi xem các sân khấu của idol nữ. Nhiều fan còn cho rằng, biểu cảm này chính là bằng chứng cho thấy Ji Min rất yêu thích Hwasa, thậm chí cô nàng rất có thể là "mẫu bạn gái trong mơ" của Ji Min.

 
 

Rei Hino

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top