iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2019, 20:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Video Choi Jong Hoon lợi dụng đụng chạm AOA bị khơi lại

Trên một show truyền hình, hành động của Choi Jong Hoon khiến thành viên cùng nhóm cũng bức xúc.

Choi Jong Hoon (FT Insland) bị xác nhận là thành viên nằm trong group chat tình dục của Jung Joon Young. Nam ca sĩ xem clip, bình luận tục tĩu về hình thể của phụ nữ. Ngày 16/3, Choi Jong Hoon phải tới sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra. Ngoài hành vi phát tán video đồi trụy, ''gà'' nhà FNC còn bị tố lái xe trong tình trạng say rượu nhưng đã hối lộ cảnh sát để giấu mọi chuyện.

Choi Jong Hoon 

Choi Jong Hoon bị điều tra vì tham gia group chat sex.

Năm 2013, công ty FNC Entertainment phát sóng show thực tế Cheongdamdong 111 kể về cuộc sống hàng ngày của các nghệ sĩ trong công ty. Mới đây, một đoạn video cũ trở thành đề tài hot trên các diễn đàn vì Choi Jong Hoon đã có những hành động sờ soạng, đụng chạm công khai các cô gái AOA đến mức thành viên cùng nhóm cũng phải khó chịu.

Choi Jong Hoon đụng chạm vào Seol Hyun trên show truyền hình.

Choi Jong Hoon đụng chạm vào Seol Hyun trên show truyền hình.

Choi Jong Hoon đảm nhận vai trò huấn luyện viên giúp nhóm AOA tập luyện trong phòng gym. Trong quá trình hướng dẫn, thành viên FT Insland đã lợi đụng để áp sát, sờ soạng vào phần vai, lưng, eo, bụng của các cô gái. Choi Jong Hoon động chạm nhiều đến mức mà anh chàng cùng nhóm là Lee Jae Jin ngồi quan sát bên cạnh phải lên tiếng: "Sao cậu cứ đụng chạm liên tục thế... đừng có chạm nữa".

Mỗi lần Choi Jong Hoon hướng dẫn một động tác mới, anh ta luôn lợi dụng sờ soạng vào một bộ phận cơ thể của những cô gái. Ở một vài khoảnh khắc, AOA lộ rõ biểu cảm bối rối không biết đối phó ra sao vì Jong Hoon là tiền bối cùng công ty và họ còn đang quay show thực tế.

Anh chàng khiến netizen rùng mình khi nhìn lại.

Anh chàng khiến netizen rùng mình khi nhìn lại.

Lúc đó, chương trình này không quá nổi tiếng, chỉ có fan xem và khán giả cho rằng Choi Jong Hoon chỉ đang nhiệt tình quá mức trong việc hướng dẫn các cô gái luyện tập. 

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top