iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/3/2020, 18:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tzuyu về Hàn Quốc sau thời gian cách ly

Tzuyu (Twice) về Hàn sau 14 ngày cách ly tại nhà ở Đài Loan và có sức khỏe ổn định.

Chiều 18/3, Tzuyu xuất hiện ở sân bay Incheon, Hàn Quốc sau thời gian cách ly ở quê nhà. Cô nàng sẽ sớm tiếp tục lịch trình với Twice trong thời gian sắp tới.

Chiều 18/3, Tzuyu xuất hiện ở sân bay Incheon, Hàn Quốc sau thời gian cách ly ở quê nhà. Cô nàng sẽ sớm tiếp tục lịch trình với Twice trong thời gian sắp tới.

Tzuyu trở về quê nhà Đài Loan từ Hàn Quốc hôm 3/3 và phải thực hiện cách ly tại nhà theo quy định của chính quyền địa phương. Mỹ nhân nhà JYP phải ở nhà 14 ngày, không thể tham gia buổi phát sóng trực tiếp cùng Twice

Tzuyu trở về quê nhà Đài Loan từ Hàn Quốc hôm 3/3 và phải thực hiện cách ly tại nhà theo quy định của chính quyền địa phương. Mỹ nhân nhà JYP phải ở nhà 14 ngày, không thể tham gia buổi phát sóng trực tiếp cùng Twice.

Khi xuống sân bay, Tzuyu che chắn cẩn thận với khẩu trang và mũ. Cô nàng có tâm trạng tốt, tuy không lộ mặt nhưng thường xuyên bắn tim, vẫn tay thân thiện trước ống kính.

Khi xuống sân bay, Tzuyu che chắn cẩn thận với khẩu trang và mũ.

Khi xuống sân bay, Tzuyu che chắn cẩn thận với khẩu trang và mũ. Cô nàng có tâm trạng tốt, tuy không lộ mặt nhưng thường xuyên bắn tim, vẫn tay thân thiện trước ống kính. Bất chấp tình hình dịch bênh, có đông phóng viên và người hâm mộ tụ tập để chụp ảnh nữ idol.

Cô nàng có tâm trạng tốt, không lộ mặt nhưng thường xuyên bắn tim, vẫy tay thân thiện trước ống kính. Bất chấp tình hình dịch bệnh, có đông phóng viên và người hâm mộ tụ tập để chụp ảnh nữ idol.

Tzuyuuyên góp 50 triệu won (khoảng 950 triệu đồng) đến quỹ Hope Bridge để  giúp đỡ người dân Hàn Quốc chống Covid-19. Nữ ca sĩ cũng quyên góp  300.000 tệ (hơn 990 triệu đồng) trợ giúp người dân Trung Quốc.

Tzuyu quyên góp 50 triệu won (khoảng 950 triệu đồng) đến quỹ Hope Bridge để giúp đỡ người dân Hàn Quốc chống Covid-19. Nữ ca sĩ cũng quyên góp 300.000 tệ (hơn 990 triệu đồng) trợ giúp người dân Trung Quốc.

Tzuyu dành thời gian bị cách ly để tập thể dục và xem phim và được ăn những món ngon do mẹ nấu.

Tzuyu dành thời gian bị cách ly để tập thể dục, xem phim và được ăn những món ngon do mẹ nấu.

Tzuyu tươi tắn và thư giãn trong thời gian bị cách ly.

Tzuyu tươi tắn và thư giãn trong thời gian bị cách ly ở Đài Loan.

Tzuyu ở sân bay

 
 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top