iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/11/2018, 21:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tzuyu lộ quần bảo vệ, Na Yeon (Twice) tụt áo ngực trên sân khấu

Stylist của Twice đang nhận nhiều chỉ trích khi khiến nhóm liên tục vướng phải những tình huống nhạy cảm.

Ngày 8/11, TWICE có sân khấu quảng bá Yes or Yes trên M! Countdown. Nayeon đã gặp sự cố với nội y ngay trên sân khấu. Vì vũ đạo của hit mới khá mạnh, cộng với việc mặc áo ngực không dây, cô nàng đã bị tuột áo ngực trong lúc biểu diễn.

Na Yeon gặp sự cố trang phục.

Na Yeon gặp sự cố trang phục.

Khi đang nhảy, một bên nội y của Na Yeon bị tuột xuống tận rốn. Dù gặp tình huống nhạy cảm thành viên Twice vẫn giữ vững tinh thần chuyên nghiệp, tiếp tục phần biểu diễn. Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ gặp phải sự cố mất mặt này. Trước đó khi biểu diễn Into The New World tại một sự kiện, cô nàng cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Fancam của Na Yeon

 
 

Twice mới comeback trên sân khấu nhưng các thành viên nhiều lần gặp sự cố nhạy cảm với trang phục. Trong buổi showcase, Tzuyu mặc một chiếc váy liền, nhấn nhá bằng thắt lưng bản to. Tuy nhiên, khi thực hiện vũ đạo, chiếc váy của em út Twice bị tốc lên, lộ cả quần bảo vệ. Tzuyu phải biểu diễn trước khán giả và truyền thông khi mặc quần bảo vệ mỏng manh.

Tzuyu lộ quần bảo vệ trên sân khấu.

Tzuyu lộ quần bảo vệ trên sân khấu.

Chiếc váy của Momo cũng bị chỉ trích là quá ngắn, lộ cả vòng ba và quần bảo vệ. Trang phục của các thành viên chỉ đẹp khi họ đứng yên nhưng nếu nhảy thì liên tục hớ hênh.

Chiếc váy của Momo quá ngắn.

Chiếc váy của Momo quá ngắn.

Các sự cố liên tiếp khiến ONCE tức giân. Họ cho rằng stylist nên làm việc cẩn thận, lo lắng với các thành viên hơn. Sau Red Velvet, Twice cũng bị hại vì stylist thích ''cắt váy'' chọn đồ ngắn. Các idol nữ luôn phải chịu ánh nhìn soi mói, bình luận khiếm nhã từ antifan. Người hâm mộ yêu cầu công ty nên quan tâm hơn vào trang phục của nhóm nữ, việc lộ quần bảo vệ trên sân khấu là rất phản cảm.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top