iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/12/2018, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tzuyu được khen có khí chất 'quý tộc' trong mọi hoàn cảnh

Cô nàng luôn xuất hiện trong tư thế chỉn chu, thanh lịch mọi lúc mọi nơi.

Một chủ đề về Tzuyu đang được netizen Hàn bàn luận sôi nổi trên diễn đàn Pann. Tác giả bài viết cho rằng, Kpop ngày nay có rất nhiều visual đỉnh cao nhưng hiếm ai có hình ảnh hoàn hảo như Tzuyu. Cô nàng luôn xuất hiện với khí chất sang trọng, hình ảnh đẹp đẽ mọi lúc mọi nơi.

Một chủ đề về Tzuyu đang được netizen Hàn bàn luận sôi nổi trên diễn đàn Pann. Tác giả bài viết cho rằng, Kpop ngày nay có rất nhiều visual đỉnh cao nhưng hiếm ai có hình ảnh hoàn hảo như Tzuyu. Cô nàng luôn xuất hiện với khí chất sang trọng, hình ảnh đẹp đẽ "mọi lúc mọi nơi".

Tzuyu được ví như nàng công chúa nhỏ, tiểu thư nhà gia giáo. Khi ngồi xuống, nữ thần tượng sinh năm 1999 vẫn giữ được tư thế sang chảnh khó tin.

Tzuyu được ví như nàng công chúa nhỏ, tiểu thư nhà gia giáo. Khi ngồi, nữ thần tượng sinh năm 1999 (trái) vẫn giữ tư thế thẳng tắp.

Các fan nhận xét, rất khó để tìm được những khoảnh khắc Tzuyu kém sang bởi cô nàng luôn có phong thái của một nữ thần. 

Các fan nhận xét, rất khó để tìm được những khoảnh khắc Tzuyu "kém sang" bởi cô nàng luôn có phong thái của một "nữ thần". 

Dù là đứng trên sân khấu...

...hay ở những giây phút ngoài đời, Tzuyu luôn là thành viên sở hữu khí chất quý tộc nhất trong số các thành viên Twice. Cô nàng được khen vì có khả năng giữ tư thế lưng thẳng đứng chuẩn đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

... hay ở những giây phút ngoài đời, Tzuyu luôn là thành viên sở hữu khí chất quý tộc nhất trong số các thành viên Twice. Cô nàng được khen vì có khả năng giữ tư thế lưng thẳng đứng chuẩn đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngay cả khi đã ngồi trên giường, Tzuyu vẫn không để lộ bất cứ khoảnh khắc xuề xòa, mất hình tượng nào.

Ngay cả khi đã ngồi trên giường, Tzuyu vẫn không để lộ bất cứ khoảnh khắc xuề xòa, mất hình tượng nào.

Trong khi các thành viên ngủ gật trên xe thì Tzuyu lại bình tĩnh ngồi yên, rất chỉn chu.

Trong khi các thành viên ngủ gật trên xe thì Tzuyu lại bình tĩnh ngồi yên, rất chỉn chu.

"Cô ấy chắc chắn đã được dạy dỗ rất cẩn thận. Tôi ngưỡng mộ tư thế của Tzuyu vì nó luôn thẳng như có một sợi dây kéo căng từ gáy cho tới phần hông vậy. Một nữ thần đích thực", fan bình luận.

Theo người hâm mộ, để có được tư thế đẹp không phải là chuyện trong một sớm một chiều mà còn phải trải qua luyện tập trong thời gian dài.

Netizen kết luận, Tzuyu chính là nữ idol có khí chất quý tộc từ trong trứng nhờ cách đi đứng duyên dáng, nữ tính và thanh lịch.

Netizen kết luận, Tzuyu chính là nữ idol có khí chất quý tộc "từ trong trứng" nhờ cách đi đứng duyên dáng, nữ tính và thanh lịch.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top