iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/9/2018, 18:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Twice sắp kỷ niệm 3 năm debut, fan bất ngờ 'lo sốt vó'

Twice chạm mốc 3 năm debut cũng chính là lúc nhóm thoát khỏi lệnh cấm hẹn hò.

Twice sẽ kỷ niệm 3 năm debut vào ngày 20/10. Chỉ trong 3 năm, 9 cô gái đã thực sự đạt đẳng cấp idol hàng đầu, trở thành đại diện cho nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ thứ 3. Twice liên tục phá vỡ những kỷ lục của tiến bối, trở thành người dẫn đầu xu hướng Kpop ở Nhật Bản. Tuy nhiên, khi Twice chuẩn bị kỷ niệm 3 năm ngày debut, nhiều fan cũng lo lắng vì nhóm sắp chính thức thoát khỏi lệnh cấm hẹn hò.

Twice đã chạm mốc 3 năm và thoát khỏi lệnh cấm yêu đương.

Twice gần chạm mốc 3 năm và thoát khỏi lệnh cấm yêu đương.

Na Yeon từng nói: "Các nghệ sĩ ở JYP đều không được hẹn hò trong 3 năm đầu tiên. Em không nói là mình muốn hẹn hò bây giờ nhưng cũng lo rằng tương lai không thể có mối quan hệ nào". Na Yeon năm nay 23 tuổi và nữ ca sĩ mong muốn có những mối quan hệ lãng mạn trong tương lai.

Giám đốc JYP từng nói về lệnh cấm này: "Tôi áp dụng lệnh cấm hẹn hò cho Twice trong 3 năm, kể từ ngày debut. Sau quãng thời gian đó, nếu họ dẫn anh chàng nào đến, tôi sẽ đãi cả hai một bữa ăn".

Bức ảnh hẹn hò khiến Mina bị chỉ trích.

Bức ảnh hẹn hò khiến Mina bị chỉ trích.

Có vẻ chính giám đốc của JYP cũng thoải mái trong việc "gà" nhà hẹn hò. Nhưng trái lại, người hâm mộ lo lắng Twice sẽ vướng vào những tin đồn, các mối quan hệ với idol khác. Trong quá khứ, Mina từng bị đồn yêu BamBam (GOT7) và bị fan cuồng dọa giết. Twice có đông fan nam, những người khó chấp nhận mối quan hệ yêu đương của idol. Nhóm đang ở thời kỳ sự nghiệp phát triển mạnh nhất, những tin tức tiêu cực sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Twice. Có người còn nhắc lại scandal của Hyun Ah và E'dawn, sau khi thừa nhận hẹn hò, sự nghiệp của cả hai đều bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, các ONCE vẫn tin tưởng vào idol. Họ nhận định 9 cô gái đều rất bận rộn với lịch trình kín mít từ Hàn sang Nhật, không có thời gian yêu đương. 

Hình mẫu lý tưởng của các thành viên Twice

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top