iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/11/2018, 19:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Twice được thông cảm dù có màn hát live tệ hại

Phần biểu diễn encore của Twice không được đánh giá cao nhưng lỗi thuộc về hệ thống âm thanh.

Twice vừa chiến thắng trên show âm nhạc M!Countdown với ca khúc hit Yes or Yes. Nhóm có màn hát live trên sân khấu. Tuy nhiên, vì lý do kỹ thuật, "gà'' nhà JYP thất bại trong việc khoe giọng thật. Mic của vài thành viên gặp sự cố, khiến họ không thể hoàn thành phần biểu diễn. Các ONCE vô cùng tiếc nuối vì Twice lỡ mất cơ hội chứng minh tài năng.

 
 

Trong khi mic của dàn vocal gồm Ji Hyo, Na Yeon, Jeong Yeon, Momo và rapper chính Chae Young vẫn hoạt động rất "ngon lành", mic của các thành viên còn lại tiếng vô cùng nhỏ, thậm chí còn mất hẳn tiếng. Giọng ca của Twice vẫn có vấn đề, chỉ có Ji Hyo và Jeong Yeon là hát tốt, lên được nốt cao.

Tuy nhiên, nhóm nhận được sự thông cảm của người hâm mộ vì lý do mic hỏng này. Các cô gái đã cố gắng chứng minh họ không hề hát nhép ở phần encore.

Twice chiến thắng trên show âm nhạc.

Twice chiến thắng trên show âm nhạc.

Các ý kiến bình luận: "Họ đã có tiến bộ nhưng mic bị hỏng khiến màn biểu diễn bị phá hủy luôn", "Nhìn khó chịu quá, Mina thực sự muốn hát nhưng mic thì bị tắt tiếng", "Mình không nghe được giọng của họ", "Momo tiến bộ rất nhiều so với trước rồi đó'...

Twice là nhóm nhạc nổi tiếng, sở hữu nhiều ca khúc hit nhưng thường xuyên bị chỉ trích là không biết hát, giọng hát live tệ và thường xuyên lipsync ở nhiều show âm nhạc. Các ONCE luôn phản bác, khen ngợi Twice đang cố gắng từng ngày và đã cải thiện đáng kể so với khi debut. 

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top