iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/12/2019, 08:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Twice được cảnh sát trang bị đồng hồ thông minh để phòng thân

JYP đang làm hết sức nhằm giữ an toàn cho các thành viên Twice.

Ngày 21/12, báo Hàn đưa tin JYP đã phối hợp với cảnh sát để bảo vệ Twice khỏi những fan cuồng rình rập. Cảnh sát cung cấp cho mỗi thành viên một đồng hồ thông minh để đề phòng trường hợp nguy hiểm xảy ra. Cảnh sát cũng đã tiến hành tuần tra xung quanh trụ sở JYP và ký túc xá của nhóm.

Twice đang gặp nguy hiểm vì bị fan cuồng bám đuôi.

Twice đang gặp nguy hiểm vì bị fan cuồng bám đuôi.

Câu chuyện thắt chặt tình hình an ninh cho Twice đang là chủ đề hot được người hâm mộ quan tâm. Cộng đồng Once lo lắng cho an toàn của các thành viên sau sự việc Na Yeon bị một fan cuồng nước ngoài bám đuôi. Người này thậm chí còn tuyên bố kiện ngược lại JYP vì "lan truyền những tin tức giả và thông tin sai lệch".

Trong một buổi livestream hồi tháng trước, Twice chia sẻ rằng nhóm rất muốn giao lưu thường xuyên với fan nhưng họ ít khi trò chuyện trực tiếp vì sợ bị saesangfan (fan cuồng) phát hiện nơi ở. Da Hyun và Momo cũng bị rình rập khi đi lưu diễn. Các cô gái còn kêu gọi người hâm mộ bảo vệ sự riêng tư của ký túc xá, nơi đang bị theo dõi bởi những fan cuồng quá khích.

Báo Hàn đưa tin về fan cuồng nước ngoài sang Hàn Quốc để săn tìm Na Yeon.

Báo Hàn đưa tin về fan cuồng nước ngoài sang Hàn Quốc để săn tìm Na Yeon.

Trước những ý kiến của fan yêu cầu JYP đảm bảo an toàn cho Twice, đại diện công ty đã lên tiếng về các biện pháp an ninh. Công ty khẳng định sẽ kết hợp cùng cảnh sát để xử lý vấn đề. Ngoài ra, JYP cũng xem xét các hành động pháp lý trước những kẻ bám đuôi và các cuộc khủng bố tinh thần đang diễn ra. 

"Công ty nhấn mạnh rằng sẽ không ngần ngại sử dụng các hành động pháp lý nghiêm ngặt nhất đối với những đối tượng gây tổn thất tới nghệ sĩ, để họ có thể tiếp tục quảng bá trong một môi trường an toàn. Chúng tôi mong nhận được những báo cáo của người hâm mộ về các hành vi tiêu cực và hứa sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ", JYP kết luận.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top