iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/2/2019, 16:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tưởng nhớ Karl Lagerfeld, Jennie trở thành trò cười vì sai chính tả

Jennie đi du học từ nhỏ, giỏi tiếng Anh nhưng trong bài tưởng nhớ nhà thiết kế Chanel, cô nàng liên tục gõ sai từ.

Jennie là ngôi sao xứ Hàn được nhà mốt Chanel đặc biệt ưu ái. Cô nàng thường xuất hiện ở nhiều sự kiện do thương hiệu tổ chức, được tài trợ những item đắt đỏ, mới nhất trong bộ sưu tập. Khi nhà thiết kế Karl Lagerfeld qua đời, thành viên Black Pink gửi lời chia buồn thông qua mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, hành động của Jennie lại nhận ''mưa gạch đá'' vì cô nàng viết sai chính tả trong phần ghi chú.

Thành viên Black Pink mắc lỗi sai khi viết từ "sharing" thành "shairng" và "truly" thành "truely. Cô viết: "Cám ơn vì đã chia sẻ trí thông minh và sự rộng lượng của ngài với toàn thế giới, một tài năng đích thực. Chúng ta sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn sự tồn tại của ngài mãi mãi".

Jennie mắc lỗi gõ sai khi tưởng nhớ nhà thiết kế Chanel.

Jennie mắc lỗi gõ sai khi tưởng nhớ nhà thiết kế Chanel.

Sau khi nhận ra sự nhầm lẫn, Jennie đã nhanh chóng xóa bài đăng và sửa lại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nhanh tay chụp lại màn hình, chỉ trích sự thiếu cẩn thận của nữ ca sĩ. Rất nhiều bình luận tỏ ý không hài lòng dưới bài đăng của Jennie: "Bài viết của cô toàn lỗi chính tả kia, không biết gì thì đừng viết nữa", "Hai chữ đó đâu có gần nhau đâu mà lại viết nhầm được nhỉ? Lỗi sai của cô là sự sỉ nhục đối với người đã mất", "Đây là lần đầu tôi không ấn nút like cho bài viết của Jennie. Thật thiếu tôn trọng với Karl"...

Jennie được coi là Chanel sống của xứ Hàn.

Jennie được coi là "Chanel sống'' của xứ Hàn.

Jennie từng đi du học từ nhỏ, cô nàng cũng là người phát ngôn tiếng Anh của Black Pink khi nhóm đến Mỹ. Việc mắc đến 2 lỗi chính tả trong một bài viết của Jennie là khá khó hiểu. Antifan liên tục chỉ trích cô nàng thiếu tôn trọng Karl Lagerfeld. Tuy nhiên, người hâm mộ lại bảo vệ idol, giải thích rằng bất cứ ai cũng có thể mắc lỗi gõ nhầm đặc biệt là đang trong lúc xúc động.

Bất chấp những ý kiến tranh cãi, Jennie vẫn khẳng định danh tiếng khi lọt vào top đầu bảng xếp hạng thương hiệu trong tháng 2. Netizen cho rằng cô nàng quá nổi tiếng nên mọi hành động đều bị soi mói, nhận những đánh giá tiêu cực. Jennie nên cẩn thận hơn trong hành động để tránh những ''phốt'' gây ảnh hưởng đến hình ảnh.

Khả năng nói tiếng Anh của Jennie

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top