iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/2/2020, 14:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trưởng nhóm IZONE có biểu hiện lạ, phải dừng hoạt động

Kwon Eun Bi liên tục bật khóc và có tâm trạng tệ ở những sự kiện gần đây,

Ngày 22/3, công ty Off The Record thông báo Kwon Eun Bi sẽ dừng hoạt động vì lý do sức khỏe. IZONE sẽ tiếp tục quảng bá với 11 thành viên. Thông tin này khiến người hâm mộ tiếc nuối vì trước đó các thành viên đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn vì bị cấm hoạt động do liên quan đến scandal gian lận của serie Produce. Sau khi tái hoạt động, IZONE đang có những thành tích đáng nể với ca khúc Fiesta, lập kỷ lục doanh thu tuần đầu với album BLOOM*Z.

Trước đó, trưởng nhóm Kwon Eun Bi từng khiến fan lo lắng khi hai lần bật khóc ở buổi ký tặng, phải dừng lại giữa chừng. Cô nàng cũng sụt cân nhanh chóng, thường xuất hiện với vẻ căng thẳng, buồn bã khi tham gia các sự kiện. Eun Bi nhiều lần gửi lời xin lỗi đến fan vì xuất hiện với hình ảnh yếu đuối trong thời gian quảng bá.

Kwon Eun Bi có vấn đề sức khỏe.

Kwon Eun Bi có vấn đề sức khỏe.

Người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe và tâm lý của Eun Bi. Họ đề nghị cô nàng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, điều chỉnh tốt trạng thái trước khi quay lại hoạt động.

Kwon Eun Bi là cô nàng có sự nghiệp khá lận đận, trước khi ra mắt với tư cách trưởng nhóm của IZONE, cô nàng là thành viên của nhóm nhạc Ye-A dưới trướng của Shinhoo Entertainment vào năm 2014 với nghệ danh Ka.Zoo, nhưng nhóm đã tan rã vào năm 2015. Sau khi tham gia Produce 48 và tái debut cùng IZONE thì nhóm lại vướng tranh cãi gian lận phải dừng hoạt động. Sau 3 tháng khó khăn, nhóm mới được xuất hiện thì Kwon Eun Bi lại phải dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top