iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/6/2019, 17:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trịnh Sảng khiến fan tức giận vì 'yêu đương mù quáng'

Sau vụ tranh cãi với fan cứng, Trịnh Sảng bị chính người hâm mộ kể tật xấu trong thời gian quay phim.

Trịnh Sảng nổi tiếng là ngôi sao thẳng thắn, không ngại đối đáp với fan hoặc netizen khi bị chê bai. Gần đây, một bộ phận fan cứng của nữ diễn viên bày tỏ sự khó chịu khi cô liên tục thể hiện tình cảm với bạn trai Trương Hằng. Người hâm mộ khuyên nhủ Trịnh Sảng hãy bớt chia sẻ những hình ảnh thân thiết với người yêu, tập trung vào việc phát triển sự nghiệp. Nhiều người quyết định rời fanclub và chỉ trích thần tượng.

Trịnh Sảng đã đăng Weibo đáp lại: "Nếu thực sự yêu thương tôi thì lúc này sẽ không có những hành động như thế... Tôi yêu Trương Hằng, Trương Hằng cũng yêu tôi và dĩ nhiên điều này đáng để khoe rồi. Mấy người không thích thì đừng xem, không ai ép. Tặng mấy người hai chữ: Tạm biệt".

Trịnh Sảng thường khoe ảnh với bạn trai Trương Hằng.

Trịnh Sảng thường đăng ảnh với bạn trai Trương Hằng.

Những lời nói của Trịnh Sảng như ''đổ thêm dầu vào lửa'', khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng, giận dữ, trong đó có nhiều fan cứng, từng theo chân Trịnh Sảng khắp các đoàn phim và còn thường nhắn tin nói chuyện riêng với nữ diễn viên. Mới đây, một fan quá thất vọng với Trịnh Sảng nên đã đứng lên tố nữ diễn viên là người khó chịu, mải mê yêu đương mà không tập trung trên phim trường.

Trong thời gian quay Hạ chí chưa tới, Trịnh Sảng từng biến mất khỏi đoàn làm phim vì chia tay với bạn trai Hồ Ngạn Bân. Lúc tham gia Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới, nữ diễn viên chậm trễ không vào đoàn phim, gây ảnh hưởng đến tiến bộ. Ngay sau khi hoàn thành cảnh quay của Thanh xuân đấu, Trịnh Sảng đi chơi Nhật Bản với Trương Hằng dù phần hậu kỳ còn chưa hoàn thiện. Fan này còn tiết lộ Trịnh Sảng từng có mối quan hệ bí mật với Lee Jong Suk khi hợp tác Người tình phỉ thúy. Cả hai từng bí mật tới Hàn Quốc chơi dù đang trong thời gian quay phim.

Fan ruột tố nữ diễn viên thường tự ý rời đoàn làm phim.

Ảnh Trịnh Sảng trên trường quay do fan chụp.

Hiện chưa rõ tính xác thực của những thông tin mà người hâm mộ này tiết lộ nhưng điều này ảnh hưởng không nhỏ để hình tượng của Trịnh Sảng. Netizen Trung Quốc chỉ trích thái độ làm việc của nữ diễn viên, cho rằng cô ỷ vào độ nổi tiếng, giở thói ngôi sao. Diễn xuất của Trịnh Sảng luôn bị chê đơ cứng, chỉ biết chu môi tỏ ra dễ thương. Nhiều năm qua, cô vẫn không hề tiến bộ dù liên tục vào vai chính trong các tác phẩm lớn.

Chuyện đời tư của Trịnh Sảng là tin tức rất được quan tâm trong làng giải trí Hoa ngữ. Sau hai chuyện tình với Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân, nữ diễn viên đang hạnh phúc bên Trương Hằng. Tuy nhiên, Trương Hằng không được lòng người hâm mộ Trịnh Sảng vì có tin anh lợi dụng tiền bạc của bạn gái để mở công ty.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top