iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/5/2020, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trịnh Sảng bị tình cũ 'đá xoáy'

'Lỡ miệng' nhắc đến chuyện cũ trên show, Trịnh Sảng bị Hồ Ngạn Bân ám chỉ 'hơi tí là đem tình cũ ra bày trò'.

Trong một chương trình giải trí phát sóng tối 21/5, Trịnh Sảng và khách mời Hứa Ngụy Châu có đoạn nói chuyện về đàn ông Thượng Hải. Nữ diễn viên hỏi đàn em Hứa Ngụy Châu - chàng trai sinh ra ở Thượng Hải: "Người ta nói đàn ông Thượng Hải sợ vợ, có phải không?". Câu chuyện không có gì đáng nói nếu Trịnh Sảng không đột nhiên bày tỏ: "Tôi nghĩ đàn ông Thượng Hải thực ra rất tốt. Nhưng tôi không thể nắm chắc họ".

Lời Trịnh Sảng khiến người xem nghĩ đến mối tình giữa cô và hai người bạn trai cũ - nam ca sĩ Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng, cả hai đều đến từ Thượng Hải.

Ngay sau đó, Trịnh Sảng đã ý thức được câu nói của mình "không ổn", cô lập tức xua tay kêu: "Đừng nhắc đến nữa". Cô nàng bị Hứa Ngụy Châu trêu chọc: "Chẳng ai nhắc đến cả, là chị cứ tự nhắc lại đấy chứ".

Trịnh Sảng than thở: Đàn ông Thượng Hải rất tốt. Nhưng tôi không thể nắm chắc họ.

Trịnh Sảng than thở: "Đàn ông Thượng Hải rất tốt. Nhưng tôi không thể nắm chắc họ".

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều blogger và netizen "đào mộ" chuyện tình Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân, khẳng định người nữ diễn viên ẩn ý nhắc đến chính là nam ca sĩ sinh năm 1983. Bị réo tên trên Weibo, Hồ Ngạn Bân trực tiếp thể hiện sự bất mãn qua việc bắt chước cách nói của Trịnh Sảng: "Phụ nữ Đông Bắc rất tốt. Nhưng tôi không thể nắm chắc họ. 'Xin' đừng nhắc đến nữa". Lời này được cho là nhắn gửi tới Trịnh Sảng bởi cô sinh ra ở tỉnh Liêu Ninh, thuộc vùng Đông Bắc của Trung Quốc.

Hành động của Hồ Ngạn Bân nhận nhiều bình luận chỉ trích từ người hâm mộ Trịnh Sảng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên không nói rõ tên ai mà Hồ Ngạn Bân đã vội "nhận vơ", thậm chí nói anh cố ý "ké fame". Fan Trịnh Sảng còn liệt kê những lần nam ca sĩ nhắc tới tình cũ trên truyền hình và chỉ trích anh "hai mặt".

Hồ Ngạn Bân dường như bị các fan của Trịnh Sảng chọc giận. Anh liên tục tranh cãi với họ, sau đó đăng bài Weibo ám chỉ phía Trịnh Sảng "bày trò". "Qua bao lâu rồi, hơi tí là đem tình cũ ra dạo một lượt, blogger tung tin dẫn dắt dư luận, trò này bao năm qua chơi mãi không chán à. Còn chụp mũ tôi, nói tôi tự nhảy ra? Tội này tôi không gánh nhé! Ai muốn thì ra mà nhận, tưởng là lễ trao giải hay gì?".

Phía Trịnh Sảng không lên tiếng phản hồi về sự việc.

Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng hẹn hò một năm.

Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng hẹn hò một năm.

Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân lộ chuyện tình cảm vào năm 2015 sau khi bị paparazzi chụp cảnh ôm hôn. Tuy nhiên họ sớm chia tay vào 2016. Sau khi tan vỡ, Trịnh Sảng từng xuất bản một cuốn tự truyện, trong đó viết 100 câu chuyện nhỏ khi hai người yêu nhau. Cả hai từng có thời gian "chia tay vẫn là bạn tốt", thậm chí được người hâm mộ cổ vũ tái hợp, nhưng sau đó Trịnh Sảng công khai bạn trai mới là Trương Hằng. Nữ diễn viên chia tay Trương Hằng cuối 2019.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top