iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/1/2020, 17:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tranh cãi việc chia phòng của Red Velvet: Seul Gi chịu bất công?

Seul Gi phải ở trong căn phòng chứa đồ vì ký túc xá chỉ có 4 phòng ngủ cho 5 thành viên. 

Trên chương trình Happy Together 4, Joy tiết lộ về việc chia phòng ở ký túc xá. Red Velvet có 5 thành viên nhưng SM lại đưa nhóm một căn hộ chỉ có 4 phòng ngủ. Điều này khiến các cô gái quyết định bốc thăm chia phòng. Nhưng Seul Gi lại tự nguyện ở căn phòng nhỏ nhất, vốn chỉ được dùng làm nơi chứa đồ, cô muốn dùng thêm hành lang để cất quần áo. Các thành viên trong Red Velvet đều rất biết ơn sự hy sinh của Seul Gi còn Joy thì nói: " Em nghĩ đó là kế hoạch lớn của chị ấy".

Sau lời chia sẻ của Joy, người hâm mộ đăng những tấm ảnh về căn phòng của Seul Gi. Đó là một căn phòng rất nhỏ, không có cửa sổ, chỉ đủ chỗ đặt giường và bàn. Tuy nhiên, cô nàng vẫn tỏ ra vui vẻ và khoe với người hâm mộ trên livestream cách trang trí phòng.

Cách phân chia phòng trong ký túc xác của Red Velvet. 

Cách phân chia phòng trong ký túc xá của Red Velvet. 

Nhiều ý kiến khen Seul Gi có "nhân cách vàng", tốt bụng và sẵn sàng hy sinh vì những thành viên khác. Những bình luận trên Nate: "Cái phòng đó không có cả cửa sổ, Seul Gi tốt thật đấy", "Joy nói gì thế, chả có kế hoạch lớn gì ở đây cả. Seul Gi chẳng qua là biết nghĩ cho người khác thôi", "Không có Seul Gi và Wendy thì nhóm này có nhiều mâu thuẫn lắm đấy", "Em ấy biết không ai muốn ở căn phòng ấy, em ấy biết người bốc thăm phải căn phòng ấy sẽ rất buồn nên đã tự nguyện chọn và dùng cả hành lang nữa"...

Căn phòng nhỏ của Seul Gi khiến fan bất bình. 

Căn phòng nhỏ của Seul Gi. 

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi Seul Gi, không ít người cho rằng có sự bất công trong việc phân chia phòng. Trong khi Irene có phòng rộng nhất, có nhà vệ sinh riêng thì Seul Gi phải ở căn phòng chật chội. Thật may mắn là cô nàng chịu nhường nhịn nếu không Red Velvet sẽ phải đối diện với mâu thuẫn về việc chọn phòng ở. Cách nói chuyện của Joy cũng bị chỉ trích là quá vô tâm, cho rằng Seul Gi có "kế hoạch riêng" trong khi cô nàng đang phải chịu hy sinh cho nhóm. 

Người hâm mộ lại hướng mọi tức giận về phía SM, cho rằng công ty quá tiết kiệm khi chọn ký túc xá. Dù các thành viên từng đề nghị ở 2 căn khác nhau nhưng SM vẫn bắt Red Velvet ở một căn hộ chỉ có 4 phòng, khiến Seul Gi phải chịu thiệt thòi. Nhiều fan còn so sánh với ký túc xá của Black Pink, khen YG chăm sóc tốt nghệ sĩ. Dù mới ra mắt, Black Pink đã được ở căn hộ rộng rãi, đủ 4 phòng và có nơi để trang phục riêng.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top