iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 18:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trang phục cưới cầu kỳ được làm hơn 6 tháng của Đường Yên

Bộ váy cưới truyền thống của Đường Yên tiêu tốn gần 200 ngày làm việc của NTK Quách Bồi.

Sáng 28/10, Đường Yên - La Tấn tuyên bố chính thức nên duyên vợ chồng khiến làng giải trí Trung Quốc xôn xao. Công khai hẹn hò từ 2016 nên hôn lễ của cặp đôi "Cẩm Tú Vị Ương" được nhiều người trông đợi.

Sau khi cặp đôi chia sẻ tin vui, tạp chí Cosmo đã đăng tải quá trình hoàn thành mẫu váy cưới nữ diễn viên xứ Trung mặc trong tiệc cưới chiêu đãi bạn bè thân thiết tối 27/10.

Bộ đầm Đường Yên mặc trong tiệc cưới chiêu đãi bạn bè thân thiết.

Bộ đầm Đường Yên mặc trong tiệc cưới chiêu đãi bạn bè thân thiết.

Theo đó, bộ váy Đường Yên mặc do Natacha Ramsay - Giám đốc sáng tạo của Chloé thiết kế. Bộ váy sử dụng chất liệu ren, họa tiết thêu tay tỉ mẩn. Đặc biệt, phần thân váy, đính hạt ngọc cầu kỳ phải mất gần 700 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

Với trang phục cưới truyền thống, Đường Yên sử dụng thiết kế của NTK Quách Bồi. Bộ váy được lấy cảm hứng từ đường viền trong kiến trúc cổ của Trung Quốc, thêm thắt hồ điệp mang chút lãng mạn của văn hóa Pháp. Hoa văn Phượng Hoàng trên nền trang phục được thêu tay bằng chỉ vàng và phải mất hơn 6 tháng để hoàn thành.

Váy cưới truyền thống của Đường Yên.

Váy cưới truyền thống của Đường Yên.

Đồ cưới của La Tấn cũng được thêu tay bằng chỉ vàng.

Đồ cưới của La Tấn cũng được thêu tay bằng chỉ vàng.

Không cầu kỳ như trang phục của Đường Yên nhưng bộ lễ phục của La Tấn cũng tiêu tốn gần 40 ngày thực hiện. Áo ngắn hoa văn hình rồng được thêu tay bằng chỉ vàng và trường sam màu đỏ, vừa hiện đại, vừa truyền thống. 

Ngày mai (29/10), hôn lễ chính thức của Đường Yên - La Tấn sẽ được diễn ra tại Vienna, Áo. Dương Mịch, Lưu Diệc Phi - những người bạn thân của Đường Yên đều không thể có mặt vì bận việc cá nhân. Những ngôi sao khác như Hồ Ca, Thích Vy, Hàn Đông Quân... đều gửi lời chúc tới "cặp đôi vàng" của làng giải trí xứ Trung.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top