iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/5/2019, 17:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trai đẹp của Produce X101 bị chê bất tài

Kim Min Gyu bị chê vũ đạo kém, không có thần thái biểu diễn trong fancam mới.

Vào 21/5, đài Mnet đăng tải fancam của các thí sinh Produce X101 trong phần thi nhóm. Kim Min Gyu là thực tập sinh nổi tiếng, fancam của anh chàng đạt 70.000 lượt xem trên Naver TVCast chỉ sau vài giờ. Nhóm của Kim Min Gyu biểu diễn The 7th Sense của NCT U. Đây là một ca khúc có phần vũ đạo khó, các thần tượng nhà SM phải mất một tháng để luyện tập. Trong khi đó thí sinh Produce X101 chỉ có vài ngày để chọn bài, biên đạo và học thuộc động tác.

 
 

Fancam của Kim Min Gyu.

Khán giả cho rằng fancam phơi bày điểm yếu của nam thực tập sinh. Min Gyu yếu về vũ đạo, nhảy cứng. Thực tập sinh của công ty Jellyfish mắc nhiều lỗi khi trình diễn và không có thần thái nổi bật trên sân khấu. Anh chàng chỉ nổi tiếng về ngoại hình còn tài năng thì đang gây tranh cãi.

Netizen Hàn cho rằng Kim Min Gyu "chỉ được cái mặt đẹp", không xứng đáng với vị trí cao hiện tại. Các ý kiến bình luận: "Anh chàng chỉ nhận nhiều vote vì có khuôn mặt đẹp", "Tôi thừa nhận Min Gyu đẹp trai nhưng điều đó không đủ để debut đâu"...

Min Gyu có ngoại hình nhưng kỹ năng còn yếu.

Min Gyu có ngoại hình đẹp nhưng kỹ năng còn yếu.

Tuy nhiên, các fan lại cho rằng Kim Min Gyu đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian ngắn luyện tập, kỹ năng trình diễn đã tốt hơn. Từ một thí sinh lớp X, anh chàng được thăng cấp lên lớp D. Min Gyu được các giáo viên khen ngợi về thái độ chăm chỉ trong giờ tập.

Kim Min Gyu là ứng cử viên cho chiếc ghế Center trong Produce X101. Nam thực tập sinh luôn có mặt trong top 3 bảng xếp hạng hàng tuần nhờ lượng fan đông đảo.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top