iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/7/2019, 22:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Top 11 thực tập sinh chiến thắng show tuyển chọn Produce X101

11 người được bình chọn nhiều nhất sẽ debut với nhóm nhạc mới có tên X1.

Người được gọi tên đầu tiên là thực tập sinh của công ty Starship Entertainment - Kang Min Hee. Anh chàng đứng hạng 10 với 749,777 lượt bình chọn.

Người được gọi tên đầu tiên là thực tập sinh của công ty Starship Entertainment - Kang Min Hee. Anh chàng đứng thứ 10 với 749.777 lượt bình chọn.

Kang Min Hee có chất giọng lạ, thuộc nhóm vocal nhờ giọng hát trong trẻo. Ngay từ những tập đầu tiên, anh chàng đã có lượng fan quốc tế ổn định.

Kang Min Hee có chất giọng lạ, thuộc nhóm vocal nhờ giọng hát trong trẻo. Ngay từ những tập đầu tiên, anh chàng đã có lượng fan quốc tế ổn định.

Cha Jun Ho thuộc công ty Woollim debut với vị trí thứ 9 với 756,939 lượt bình chọn.

Cha Jun Ho thuộc công ty Woollim debut với vị trí thứ 9 với 756.939 lượt bình chọn.

Cha Jun Ho nổi tiếng từ trước kho Produce X101 được phát sóng vì visual quá hoàn hảo. Tuy nhiên, anh chàng thường bị chê mặt đơ giống robot, tài năng không quá nổi bật. Nhiều người dự đoán Jun Ho ở top nguy hiểm nhưng cuối cùng đã debut trong nhóm X1.

Cha Jun Ho nổi tiếng từ trước kho Produce X101 được phát sóng vì visual quá hoàn hảo. Tuy nhiên, anh chàng thường bị chê mặt đơ giống robot, tài năng không quá nổi bật. Nhiều người dự đoán Jun Ho ở top ''nguy hiểm'' nhưng cuối cùng đã debut trong nhóm X1.

Nam Do Hyun của công ty MBK đứng vị trí thứ 8 với 764,433 lượt bình chọn.

Nam Do Hyun của công ty MBK đứng vị trí thứ 8 với 764.433 lượt bình chọn.

Do Hyun được các giáo viên hướng dẫn gọi là thiên tài khi thuần thục các kỹ năng rap, nhảy dù với 15 tuổi. Dù mới 15 tuổi nhưng nam thực tập sở hữu hình thể nam tính, khí chất sexy trên sân khấu.

Do Hyun được các giáo viên hướng dẫn gọi là ''thiên tài'' khi thuần thục các kỹ năng rap. Dù có gương mặt baby, nam thực tập sở hữu hình thể nam tính, khí chất sexy trên sân khấu.

MBK có thực tập sinh thứ hai góp mặt trong dàn line-up. Lee Han Gyul debut với vị trí thứ 7 cùng 194,411 lượt bình chọn.

MBK có thực tập sinh thứ hai góp mặt trong dàn line-up. Lee Han Gyul debut với vị trí thứ 7 cùng 794.411 lượt bình chọn.

Han Gyul là đại diện cho nét đẹp nam tính, sexy. Anh chàng là vũ khí giúp X1 chinh phục fan quốc tế.

Han Gyul là đại diện cho nét đẹp nam tính, sexy. Anh chàng là ''vũ khí'' giúp X1 chinh phục fan quốc tế.

Son Dong Pyo thuộc công ty DSP Media. Anh chàng khóc nức nở khi được xứng tên ở vị trí thứ 6 với 824.389 lượt bình chọn.

Son Dong Pyo thuộc công ty DSP Media. Anh chàng khóc nức nở khi được xướng tên ở vị trí thứ 6 với 824.389 lượt bình chọn.

Son Dong Pyo là center của ca khúc chủ đề Produce X101. Mỹ nam có ngoại hình dễ thương nhưng khi cần cũng vô cùng sexy trên sân khấu.

Son Dong Pyo là center của ca khúc chủ đề Produce X101. Mỹ nam có ngoại hình dễ thương nhưng khi cần cũng vô cùng sexy trên sân khấu.

Thực tập sinh Yuehua Entertainment - Cho Seung Youn đứng vị trí thứ 5 với 929,311 lượt bình chọn.

Thực tập sinh Yuehua Entertainment - Cho Seung Youn đứng vị trí thứ 5 với 929.311 lượt bình chọn.

Cho Seung Youn sẽ đảm nhận vai trò rapper trong X1.

Cho Seung Youn sẽ đảm nhận vai trò rapper trong X1.

Xem tiếp

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top