iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/7/2019, 20:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tòa nhà của Dae Sung (Big Bang) bị tố chứa chấp dịch vụ mại dâm

Thông tin này ảnh hưởng xấu đến nam ca sĩ.

Tối 25/7, Channel A đưa tin tòa nhà ở vị trí trung tâm Gangnam thuộc sở hữu của Dae Sung (Big Bang) đang diễn ra những hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, bao gồm mại dâm.

Phóng viên của Channel A cho biết, tòa nhà này có 8 tầng, trong đó nhiều nhà hàng, studio đang thuê mặt bằng từ tầng 5 đến tầng 8. Dae Sung mua lại cơ sở bất động sản này năm 2017, trước khi nhập ngũ, với giá 31 tỷ won. Thu nhập từ việc cho thuê ước tính 100 triệu won/tháng. 

Tòa nhà thuộc sở hữu của Dae Sung (ảnh làm mờ).

Tòa nhà thuộc sở hữu của Dae Sung (ảnh làm mờ).

Khi phóng viên tiếp cận, họ phát hiện một số tầng thuộc tòa nhà không thể sử dụng thang máy vào ban ngày. Tầng 8 được đăng ký giấy phép kinh doanh là một studio chụp ảnh, nhưng lại bị chặn bởi cửa sát và không ai tiếp cận được.

Cư dân xung quanh cho biết bên trong tòa nhà này là một quán bar chỉ đón khách vào buổi tối. Nhiều khách nam đi xe sang trọng liên tục ra vào tòa nhà. Khi phóng viên giả làm khách, họ đã bị chặn lại với lý do không nhận thêm khách mới. 

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ với Channel A tòa nhà này là tụ điểm mại dâm bí mật. Khi các vị khách chốt xong số tiền giao dịch (tiền mặt), nhân viên sẽ sắp xếp phòng nghỉ. Một nửa tòa nhà là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp từ năm 2005.

Nhiều hoạt động mờ ám diễn ra bên trong tòa nhà.

Nhiều hoạt động mờ ám diễn ra bên trong tòa nhà.

Đại diện văn phòng bất động sản nói: "Dae Sung chỉ sở hữu tòa nhà, không tham gia vào những hoạt động đó. Anh ấy cũng không rõ về những chuyện làm ăn của người thuê". Người này cho biết thêm, nếu xác nhận đúng là có những dịch vụ mại dâm và bán hàng trái phép, Dae Sung sẽ chấm dứt hợp đồng với bên thuê ngay lập tức.

Sau bản tin của Channel A, Văn phòng quận Gangnam phản hồi rằng họ sẽ điều tra chặt chẽ vụ việc. Trong khi đó, người hâm mộ Big Bang lo lắng thông tin này sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Dae Sung. Thời gian vừa qua, công ty YG rơi vào khủng hoảng với nhiều bê bối liên quan pháp luật. Nếu như sự việc này kéo dài, Dae Sung có thể trở thành đối tượng bị netizen Hàn "ném đá".

Dae Sung vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh dự kiến xuất ngũ vào tháng 11 năm nay.

Dae Sung vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam ca sĩ sinh năm 1989 dự kiến xuất ngũ vào tháng 11 năm nay.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top