iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/3/2019, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tình yêu của Hyun Ah - E'Dawn được netizen khen ngợi giữa bão scandal Kbiz

'Sau tất cả những thứ xấu xí bị phơi bày thời gian qua, cặp đôi này là điểm sáng khiến tôi thoải mái', một netizen nhận xét.

Tình yêu của Hyun Ah - EDawn được netizen khen ngợi giữa bão scandal Kbiz

Sáng 18/3, Hyun Ah và E'Dawn tay trong tay xuất hiện tại sân bay Gimpo trên đường sang Nhật Bản. 

Hai ca sĩ có cùng màu tóc cam đồng điệu, diện trang phục thoải mái. Hyun Ah cười ngại ngùng khi bắt gặp phóng viên tại sân bay.

Hai ca sĩ có màu tóc cam đồng điệu, diện trang phục thoải mái. Hyun Ah cười ngại ngùng khi bắt gặp phóng viên tại sân bay.

Tình yêu của Hyun Ah - EDawn được netizen khen ngợi giữa bão scandal Kbiz - 2

Trái ngược với những lần "ăn gạch" trước đây, loạt hình mới của cặp đôi nhận được phản ứng tích cực của netizen Hàn. 

Nhiều người cho rằng trong bối cảnh làng giải trí chao đảo vì scandal của Seung Ri và Jung Joon Young, chuyện tình đẹp mang tên Hyun Ah - EDawn thực sự là điểm sáng.  

Nhiều người cho rằng trong bối cảnh làng giải trí chao đảo vì scandal của Seung Ri và Jung Joon Young, chuyện tình đẹp mang tên "Hyun Ah - E'Dawn" thực sự là "điểm sáng" khiến người hâm mộ thấy thoải mái.  

Tình yêu của Hyun Ah - EDawn được netizen khen ngợi giữa bão scandal Kbiz - 4

Một số bình luận: "Họ trông như những người bình thường, khác xa với một showbiz dơ bẩn mà chúng ta đã thấy sau vụ bê bối Seung Ri"; "Cả hai đều trông thoải mái hơn nhiều kể từ khi chuyển đến công ty của PSY"; "Có thể bây giờ tôi đã quen rồi nên thấy họ thật tuyệt khi ở cạnh nhau"; "Thật mừng vì Hyun Ah có một mối quan hệ lành mạnh giữa làng giải trí đầy cạm bẫy kia"; "Bây giờ Hyun Ah trông vẫn gầy nhưng cô ấy đẹp hơn nhiều rồi"...

Hiện tại, Hyun Ah và EDawn đã đầu quân về P-Nation, công ty của PSY. Trong khi Hyun Ah được fan mong chờ về hoạt động solo trong năm nay, thì EDawn cũng được kỳ vọng sẽ phát huy tốt khả năng sáng tác nhạc.

Năm 2018, Hyun Ah và bạn trai từng gây bão Kbiz khi tự ý công khai hẹn hò. Sau vụ việc, cả hai đều bị "đá" khỏi Cube Entertainment. Hiện tại, Hyun Ah và E'Dawn đã đầu quân về P-Nation, công ty của PSY. Trong khi Hyun Ah được fan mong chờ về hoạt động solo trong năm nay, E"Dawn cũng được kỳ vọng phát huy tốt khả năng sáng tác nhạc.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top