iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/2/2018, 10:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tính cách khác biệt của Yoon Ah và IU khi tham gia show thực tế

Chủ đề: Yoon Ah100

Cả hai cùng đảm nhận một vị trí nhưng lại mang đến những cảm giác hoàn toàn khác biệt. 

Ở mùa đầu tiên của chương trình Hyori’s Bed & Breakfast, IU xuất hiện trong vai trò nhân viên dọn phòng, chuẩn bị đồ ăn trong ngôi nhà của Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon. IU được khán giả của chương trình rất yêu thích nhưng do lịch trình không phù hợp nên cô đã từ chối tham gia mùa 2 của chương trình. Sau đó, Yoon Ah - thành viên của nhóm nhạc SNSD - thay thế vị trí của IU.

Mới đây, đạo diễn Jung Hyo Min của Hyori’s Bed & Breakfast đã chia sẻ về những cảm xúc khác nhau khi làm việc cùng IU và Yoon Ah.

Yoon Ah vui vẻ, thoải mái bên vợ chồng Hyo Ri.

Yoon Ah vui vẻ, thoải mái bên vợ chồng Hyo Ri.

Đạo diễn cho biết trong tập đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai, Yoon Ah đến nhà của Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon. Lần đầu tiên gặp gỡ cặp vợ chồng nổi tiếng nhưng với tính cách hòa đồng, thân thiện, Yoon Ah đã trò chuyện tự nhiên, thoải mái và nhanh chóng trở nên gần gũi với Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon.

IU lại có cách cư xử ngược lại. Trong mùa đầu tiên, IU tỏ ra khá ngượng ngùng và bối rối khi lần đầu đến nhà Lee Hyo Ri. Sau một thời gian làm quen, cô mới có thể trở nên cởi mở hơn.

Đạo diễn Jung Hyo Min cho biết: "Yoon Ah hoàn toàn khác biệt với IU. Trong khi IU nhút nhát và nội tâm thì Yoon Ah lại vui tính. Bởi tính cách khác biệt của cả hai nên khán giả có thể mong đợi một bầu không khí hoàn toàn mới vào mùa 2 của chương trình".

IU cần một thời gian làm quen để đỡ ngại ngùng khi đến nhà Hyo Ri.

IU cần một thời gian làm quen để đỡ ngại ngùng khi đến nhà Hyo Ri.

Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai vừa lên sóng tập đầu tiên vào tối 4/2 và đạt rating 9.1%, lập kỷ lục chương trình truyền hình có tập mở màn đạt rating cao nhất trong lịch sử đài JTBC.

Lana (Theo Soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top