iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/3/2019, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tin nhắn cuối Seung Ri gửi nhóm chat sex: 'Rắc rối to rồi, đổi điện thoại đi'

Seung Ri và những người bạn đã lên kế hoạch tiêu hủy bằng chứng khi scandal vừa nổ ra.

Trong bản tin tối 28/3, MBC tiết lộ thông tin mới về cuộc điều tra bê bối của Seung Ri và Jung Joon Young. MBC cho hay, vào ngày 11/3, một ngày sau khi Seung Ri trở thành nghi phạm của vụ án môi giới mại dâm, anh đã nhắn tin cho những người bạn (trong đó có Jung Joon Young và Choi Jong Hoon) rằng: "Chúng ta gặp rắc rối to rồi, đổi điện thoại hết đi!".

Khi xảy ra scandal, Seung Ri báo động đến nhóm bạn thân của mình về việc tiêu hủy chứng cứ.

Khi xảy ra scandal, Seung Ri báo động đến nhóm bạn thân để tiêu hủy chứng cứ.

Jung Joon Young khi đó đang ở Mỹ để ghi hình show giải trí. Nghe lời Seung Ri, anh chàng đã vứt điện thoại cũ tại Los Angeles. Trong quá trình điều tra, Joon Young thừa nhận điều này và cho biết mình mua một điện thoại mới theo hướng dẫn của ông Park, một thành viên trong nhóm chat. Chính vì vậy, khi từ Mỹ về đến Hàn Quốc, Jung Joon Young tự tin khi tuyên bố rằng mình đã nộp 3 chiếc điện thoại cho cảnh sát, trong khi chiếc "điện thoại vàng" thực tế đã bị tiêu hủy.

Thông tin mà MBC công bố khớp với hồ sơ của cảnh sát. Một nhân viên điều tra xác nhận: "Seung Ri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên khác trong nhóm chat đều đổi điện thoại như một cách tiêu hủy chứng cứ". 

Trước đó cảnh sát cho biết, họ đã thu giữ 6 chiếc điện thoại của Seung Ri, Jung Joon Young và một số người trong nhóm chat. Tuy nhiên, cuộc điều tra gặp khó khăn vì họ nghi ngờ đây không phải là những chiếc điện thoại mà Seung Ri cùng nhóm bạn thường xuyên sử dụng. Trong buổi họp báo ngày 25/3, ông Min Gap Ryong, giám đốc cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc tuyên bố: "Jung Joon Young đã can thiệp đến chiếc điện thoại của mình nhưng chúng tôi đã thu thập được dữ liệu khác. Chúng tôi tin rằng vẫn có thể kiểm tra nội dung gốc bằng việc so sánh dữ liệu".

SBS đăng tải ảnh mô phỏng đoạn chat trong đó có bằng chứng cho thấy Seung Ri phát tán ảnh đồi trụy. Nội dung tin nhắn: Seung Ri: (Gửi ảnh)Kim: Lại nữa à?Choi Jong Hoon: Seung Ri à cái gì đây anh?Seungri: (Gửi loạt biểu tượng mặt cười)

SBS đăng tải ảnh mô phỏng đoạn chat trong đó có bằng chứng cho thấy Seung Ri phát tán ảnh đồi trụy. 

Nội dung tin nhắn: 

Seung Ri: (Gửi ảnh)

Kim: Lại nữa à?

Choi Jong Hoon: Seung Ri à cái gì đây anh?

Seung Ri: Hahaha

Hiện tại, ngoài Jung Joon Young, Seung Ri và Choi Jong Hoon đều bị cảnh sát điều tra bổ sung về cáo buộc phát tán, quay video sex từ camera ẩn. Seung Ri thừa nhận phát tán nhưng phủ nhận cáo buộc quay lén.

Bản tin 8 O’Clock News tối 28/3 của SBS công khai một đoạn hội thoại của Seung Ri vào ngày 12/6/2016. Cụ thể, đó là thời điểm cựu thành viên Big Bang tung ảnh khỏa thân của một phụ nữ vào group chat với giọng điệu cười cợt. Đáng chú ý, nhân viên Kim nói rằng "Lại nữa à?", cho thấy hoạt động phát tán ảnh đồi trụy trong nhóm chat của Seung Ri - Jung Joon Young có thể diễn ra thường xuyên. 

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top