iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/12/2017, 18:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tin nhắn cuối cùng Jong Hyun gửi chị gái trước khi qua đời

Chủ đề: Jong Hyun tự tử26

Ca sĩ Jong Hyun, thành viên SHINee, nhắn cho chị gái lời chào tạm biệt cuối cùng

Chiều 18/12, thông tin Kim Jong Hyun tự tử được phía cảnh sát xác nhận. Anh gửi một tin nhắn cho chị gái trước khi qua đời. Cảnh sát công bố đoạn tin: "Thật khó khăn quá. Xin hãy để em ra đi và nói rằng em đã làm việc chăm chỉ. Đây là lời chào cuối cùng của em".

Chị gái Jong Hyun đã báo cảnh sát khi nhận được tin nhắn. Cảnh sát đến căn hộ của nam ca sĩ và phát hiện anh đã đốt than trong căn phòng đóng kín. Thành viên SHINee qua đời trước khi kịp đến bệnh viện vì ngộ độc khí carbon monoxide.

tin-nhan-cuoi-cung-jong-hyun-gui-chi-gai-truoc-khi-qua-doi

Kim Jong Hyun và chị gái.

Trong bài đăng cuối cùng trên Instagram, Kim Jong Hyun đăng phần lời của bài hát với nội dung: "Tôi đã có một ý nghĩ khi cuộn mình trong căn phòng tối. Có thể bạn sẽ hối tiếc khi từ bỏ mọi người. Nhưng tiếng thở dài và vết thương sẽ ngừng lại. Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ không tổn thương. Tôi chỉ hi vọng rằng bạn hạnh phúc. Làm ơn đừng ở một mình trong bóng tối. Đừng tự tra tấn mình. Làm ơn".

Nam ca sĩ ghi chú: "Tôi cầu nguyện bạn sẽ không tổn thương".

Nhiều ý kiến cho rằng Kim Jong Hyun đang trải qua quãng thời gian khó khăn về tinh thần. Dù bên ngoài anh vẫn làm việc, vui vẻ nhưng thành viên SHINee đang bị tổn thương, dẫn đến hành động tự tử.

 
 

Ca khúc Kim Jong Hyun chia sẻ trên Instagram

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top