iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/8/2016, 11:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiffany SNSD 3 lần gặp rắc rối vì đăng ảnh cờ

Cô nàng không thể phân biệt nổi đâu là cờ Pháp, cờ Italy và mới nhất là scandal chính trị vì cờ Nhật Bản.

1. Tiffany nhầm cờ Pháp

Đầu tháng 7/2016, Tiffany đến Pháp để dự sự kiện tuần lễ thời trang. Như thường lệ, cô nàng đăng thông tin và những clip cá nhân lên ứng dụng Snapchat. Điều đáng nói là Tiffany đã sử dụng sai cờ Pháp, thành viên SNSD dùng cờ của Ireland. 2 lá cờ này có màu giống nhau chỉ khác một cái kẻ dọc còn một cái kẻ ngang.

tiffany-snsd-3-lan-gap-rac-roi-vi-dang-anh-co

Lỗi sai về cờ Pháp trên bài đăng của Tiffany.

Lỗi sai của Tiffany nhanh chóng bị các fan phát hiện và đề nghị cô nàng sửa lại để tránh những rắc rối. Người hâm mộ đánh giá đây có thể chỉ là lỗi sai sót, không nhìn kỹ những biểu tượng trên điện thoại của nữ ca sĩ.

tiffany-snsd-3-lan-gap-rac-roi-vi-dang-anh-co-1

Cờ Pháp đúng.

2. Tiffany nhầm cờ Italy

Cũng trong tháng 7, Tiffany có chuyến sang Italy để sự một sự kiện thời trang. Cô nàng tiếp tục sử dụng Snapchat để thông báo về chuyến đi và sử dụng biểu tượng lá cờ. Tuy nhiên, một lần nữa, thành viên SNSD lại dùng sai cờ của quốc gia này với màu sắc hoàn toàn không đúng.

tiffany-snsd-3-lan-gap-rac-roi-vi-dang-anh-co-2

Nữ ca sĩ dùng sai cờ Italy.

Người hâm mộ tỏ ra ngán ngẩm khi phải nhắc Tiffany một lần nữa. Họ cho rằng nếu cô nàng không biết về quốc kỳ thì đừng sử dụng ứng dụng này nữa để tránh những lỗi sai nghiêm trọng hơn.

tiffany-snsd-3-lan-gap-rac-roi-vi-dang-anh-co-3

Cờ Italy đúng.

3. Tiffany đăng cờ đế quốc Nhật trong ngày Giải phóng Hàn

Mới đây, Tiffany vướng vào scandal chính trị nghiêm trọng khi đăng cờ Nhật Bản vào đúng ngày 15/8, ngày Giải phóng Hàn Quốc khỏi ách đô hộ của Nhật Bản. Nữ ca sĩ lúc đó đang biểu diễn ở Nhật, tiệc tùng cùng các nghệ sĩ SM sau chương trình. Thành viên SNSD đã 2 lần liền sử dụng hình ảnh cờ Nhật trong bài đăng trên Instagram và Snapchat. Không những vậy, cô nàng còn dùng đúng hình ảnh cờ của đế quốc Nhật, một chi tiết cực kỳ nhạy cảm đối với người dân Hàn.

tiffany-snsd-3-lan-gap-rac-roi-vi-dang-anh-co-4

Scandal dùng cờ Nhật của thành viên SNSD.

Dù được fan nhắc nhở và xóa bài, Tiffany vẫn gặp làn sóng tẩy chay mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Cô đang trở thành đối tượng bị ghét nhất Hàn, bị mất hợp đồng quảng cáo, mất vị trí trên show thực tế. Ngay cả các fan cũng khó lòng bênh vực nữ ca sĩ trong lỗi sai này. 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top