iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/9/2019, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiêu Chiến ôm cổ đàn chị Lý Thấm 'làm nũng'

Nam diễn viên thân thiết với nữ đồng nghiệp trên trường quay 'Tru Tiên 1', không sợ tin đồn tình cảm.

Mới đây, đoàn phim Tru Tiên 1 tung video hậu trường của hai diễn viên chính Tiêu Chiến và Lý Thấm. Cả hai tương tác rất tự nhiên, thân mật, thoải mái trêu đùa nhau.

Tiêu Chiến gọi Lý Thấm là chị, quàng hai tay qua cổ nữ diễn viên và nói "Em sai rồi" khi bị đàn chị trêu. Trước hành động của Tiêu Chiến, Lý Thấm giả vờ nghiêm túc cảnh cáo: "Truyền tin đồn bây giờ đấy". Anh chàng lập tức phủ nhận, tiết lộ đàn chị từng nói mình là "bạn của chị em phụ nữ", không thể có tin đồn tình cảm.

 
 

Hậu trường Tru Tiên 1.

Trước đó, Tiêu Chiến và Lý Thấm từng bị đồn đang hẹn hò vì liên tục đóng phim chung, bị phát hiện check-in cùng địa điểm hay tương tác trên mạng xã hội. Hai diễn viên từng hợp tác trong Đấu phá thương khung, Lang điện hạ, Khánh dư niênTru Tiên 1. Người hâm mộ nhận xét hai người có mối quan hệ thân thiết như chị em hơn là tình cảm trai gái.

Trong Tru Tiên 1, Tiêu Chiến đóng nam chính Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên có gia cảnh bất hạnh, phải trải qua nhiều gian khổ để thay đổi số phận. Trong quá trình trưởng thành, Tiểu Phàm vướng vào chuyện tình cảm phức tạp với ba cô gái là Lục Tuyết Kỳ (Lý Thấm), Bích Dao (Mạnh Mỹ Kỳ) và Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân).

Tiêu Chiến và Lý Thấm trở nên thân thiết sau 4 lần đóng chung phim.

Tiêu Chiến và Lý Thấm trở nên thân thiết sau 4 lần đóng chung phim.

Tiêu Chiến sinh năm 1991, ra mắt là thành viên nhóm nhạc X NINE năm 2015. Anh bắt đầu được biết đến khi đóng vai Bắc Đường Mặc Nhiễm trong Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta (2018). Hè 2019, Tiêu Chiến nổi đình đám nhờ vai Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh. Anh trở thành sao nam hot hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Phim mới nhất của Tiêu Chiến là Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn, đóng cùng Dương Tử.

Lý Thấm sinh năm 1990, là diễn viên thực lực của màn ảnh Trung Quốc. Cô được chú ý từ vai diễn đầu tiên - Tiết Bảo Thoa thời niên thiếu trong Hồng Lâu Mộng (2008). Lý Thấm khẳng định khả năng diễn xuất qua các tác phẩm: Bạch lộc nguyên (vai Điền Tiểu Nga, 2017), Sở Kiều truyện (vai Nguyên Thuần, 2017), Như Ý truyện (vai Hàn Hương Kiến, 2018).

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top