iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/3/2020, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực tập sinh Trung Quốc gây tranh cãi vì cái 'nhếch mép coi thường'

Trên show tuyển chọn 'Thanh xuân có bạn', Đoàn Tiểu Vi khó chịu khi Lisa khen một thực tập sinh khi luyện tập.

Thanh xuân có bạn mùa 2 là show tuyển chọn thu hút sự quan tâm của khán giả Trung Quốc trong thời gian gần đây. Trong tập mới phát sóng, các thực tập sinh bắt đầu chia nhóm và luyện tập ca khúc. Khoảnh khắc Đoàn Tiểu Vi tỏ ý khinh thường, cười nhếch mép khi chứng kiến thí sinh Triệu Tiểu Đường được khen ngợi đang trở thành đề tài hot, khiến người xem bàn luận rôm rả.

Đoàn Tiểu Vi (tóc mái) tỏ thái độ khi Lisa khen thực tập sinh khác.

Cụ thể, Đoàn Tiểu Vi và Triệu Tiểu Đường ở cùng một nhóm. Trong lúc luyện tập, Lisa đã khen Tiểu Đường đáng yêu. Máy quay lúc này bắt được hình ảnh Tiểu Vi có biểu cảm khinh khỉnh, nhếch mép mỉa mai. Dường như giữa hai thực tập sinh này có mâu thuẫn. Thái độ của Đoàn Tiểu Vi bị netizen chỉ trích xấu tính, nhân cách có vấn đề.

Nhan sắc thực tế của Đoàn Tiểu Vi (bên phải) khác xa ảnh trên mạng.

Nhan sắc thực tế của Đoàn Tiểu Vi (bên phải) khác xa ảnh trên mạng.

Những bình luận của netizen Trung: "Thật hết nói. Ban đầu Đoàn Tiểu Vi chọn Triệu Tiểu Đường cùng nhóm cũng là cố ý làm khó rồi. Phong cách của Tiểu Đường không phù hợp", "Đoàn Tiểu Vi nhìn đáng ghét quá, đứng cạnh nhìn nhan sắc kém xa", "Đoàn Tiểu Vi hãy rời chương trình đi, đừng ai bình chọn cho cô ta", "Càng ngày càng ghét, hết quá khứ nhiều scandal đến thái độ thế này trước ống kính", "Không trang điểm nhìn Đoàn Tiểu Vi vừa xấu, vừa quê"....

Đoàn Tiểu Vi từng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ nhan sắc "hao hao giống" Nana Komatsu. Khi xuất hiện trên Thanh xuân có bạn, cô gây thất vọng với ngoại hình hoàn toàn không có nét nào giống mỹ nhân nước Nhật, khác xa với những bức ảnh chỉnh sửa. Một số netizen "bóc phốt" Tiểu Vi lấy ảnh của Nana Komatsu rồi chỉnh sửa ảnh, tự nhận là ảnh của mình. Trong quá khứ, cô nàng còn chụp ảnh sexy, mặc đồ xuyên thấu gây phản cảm.

Nữ thực tập sinh bị tố ăn cắp ảnh.

Nữ thực tập sinh bị tố ăn cắp ảnh.

Dù gây nhiều tranh cãi, Đoàn Tiểu Vi lại có tài năng vũ đạo, được chọn vào lớp A sau màn nhảy solo khá ấn tượng.

 
 

Màn nhảy solo của Đoàn Tiểu Vi.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top